Nhân vật Rubu trong Gia đình đá quý là một diễn viên xinh đẹp, tài năng

Em rất hâm mộ diễn viên đóng vai Ruby trong Gia Đình Đá Quý. Xin Tingiaitri cho em biết về tên và một số thông tin về nữ diễn viên này.Cảm ơn tingiaitri

Chào bạn,

Đảm nhận vai Ruby trong Gia Đình Đá Quý là nữ diễn viên trẻ So Yi Hyun. Với khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn, So Yi Hyun thu hút sự chú ý của nhiều nhà làm phim. Năm 2003, cô có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình Yellow Handkerchief (Khăn tay vàng), hợp tác cùng cùng với Lee Tae Ran, Jo Min Ki, Han Ga In. Tuy bộ phim rất thành công nhưng SoYi Hyun không thực sự gây ấn tượng với khán giả bởi nhân vật của cô bị cho là khá mờ nhạt.
So Yi Hyun
So Yi Hyun

Trong năm 2003, So Yi Hyun tiếp tục góp mặt trong hai bộ phim truyền hình khác là Fairy and Swindler và Punch. Cũng từ đây, cô được khán giả chú ý hơn và nghiệp diễn vì thế cũng rộng mở hơn. So Yi Hyun không chỉ tham gia phim truyền hình mà còn dần lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh. Đến nay, cô đã tham gia khá nhiều bộ phim và để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả với April Kiss (Nụ hôn tháng Tư), Swallow the Sun và đặc biệt là Gia đình đá quý. Nhân vật Ruby của So Yi Hyun trong Gia đình đá quý đặc biệt chiếm được cảm tình của khán giả với vẻ xinh đẹp, sôi nổi và cá tính.


So Yi Hyun trong Gia Đình Đá Quý

Hiện tại, So Yi Hyun đang tham gia bộ phim dài 50 tập – Gloria của đài MBC. Hợp tác cùng với cô trong phim có nhiều diễn viên nổi tiếng như Bae Doo Na, Lee Chun Hee, Suh Ji Suk. Trong Gloria, So Yi Hyun vào vai Jung Yoon Seo – con gái ngoài giá thú của một ông chủ giàu có. Yoon Seo luôn mong ước trở thành một vũ công ballet nhưng phải từ bỏ giấc mơ này sau khi bị thương.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của nàng So Yi Hyun:

Nguồn: Internet

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>