• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  1.001 cách diện vest thật quyến rũ cho các nàng trở lại công sở sau ngày tết

  Byadmin

  Feb 7, 2022
  1 001 cach dien vest that quyen ru cho cac nang tro lai cong so sau ngay tet

  Gọi là những màu mang tên Niềm vui trên các bộ vest giới thiệu với tín đồ thời trang, nhà thiết kế Huyền Châu muốn hướng khách hàng của mình đến những điều tích cực.

  Hơn ai hết, là một phụ nữ đẹp, yêu cái đẹp và trân trọng cảm xúc bản thân cũng như đề cao những giá trị sáng tạo, nghệ thuật, NTK Huyền Châu luôn bằng mọi cách nhắn nhủ với phái nữ về các phương cách làm đẹp diện mạo và làm đẹp tâm hồn.

  Trang phục cô giới thiệu là những sản phẩm thời trang có đường nét kỹ thuật chuẩn chỉ, sắc nét, có sự biến tấu nhịp nhàng trên từng phần của sản phẩm. Ở phần ngực và phần eo của các sản phẩm bao giờ cũng là những đường cắt cúp tạo dáng, phô diễn vẻ đẹp gợi cảm. Ở phần thân cần chuyển động thì sự tự do lại được chú trọng trong các nếp vải gấp, dáng xòe tạo độ thoải mái.

  Không chỉ thế, nhằm mang đến sự trẻ trung cho các set đồ thời trang, NTK còn rất kỹ lưỡng trong việc chọn sắc độ màu. Với các mẫu thiết kế của Huyền Châu, màu sắc rất rõ nét, xanh ra xanh, đỏ ra đỏ, cam ra cam mà pastel thì cũng thật ngọt ngào kiểu pastel.

  \n

  Chia sẻ về thời trang trong những ngày đầu xuân, NTK Huyền Châu cho biết: “Châu rất đề cao sự tinh tế trong thời trang. Một trong những điều làm nên sự tinh tế đó chính là sắc độ của màu, tiếp theo là các kỹ thuật sản phẩm và chất liệu trang phục. Đảm bảo những yếu tố này, nữ công sở khi diện lên mình những bộ cánh ưng ý họ sẽ sở hữu những niềm vui thực sự – tươi đẹp, trẻ trung, niềm vui gây được sự thu hút, chú ý, cũng là niềm vui toả sáng….”.

  “… Ngày đầu năm mới, ai đến văn phòng cũng mong ước một năm làm việc thành công và hiệu quả. Và để bắt đầu sự thành công, hiệu quả sẽ không có gì phù hợp hơn là khoác lên mình những bộ vest rực rỡ và tự tận hưởng những niềm vui ấm áp từ thời trang mang lại”.

  Ảnh: NVCC