• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

1.800 runner cự ly 42 km VM Hạ Long bắt đầu xuất phát

Byadmin

Jul 23, 2022

Tổ y tế của VM Hạ Long đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi làm việc 10 tiếng liên tục, từ đêm ngày 23/7 đến khi giải chạy kết thúc, đảm bảo công tác hỗ trợ thông suốt cho đến khi vận động viên cuối cùng về đích.

Đội ngũ gồm các bác sĩ, điều dưỡng thuộc Sở Y tế Quảng Ninh, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi, Trung tâm vận chuyển cấp cứu và Trung tâm y tế Hạ Long đã được huy động vào các tổ.

VM Hạ Long 2022 sẽ có ba trạm y tế master, một trạm đặt tại khu vực về đích và hai trạm còn lại bố trí tại hai điểm trên đường chạy. Mỗi trạm sẽ có các bác sĩ, điều dưỡng và tình nguyện viên là sinh viên ngành y túc trực liên tục, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng khi tình huống khẩn cấp xảy đến.

Ngoài ra, các trạm y tế khác nằm dọc theo đường đua, mỗi trạm cách nhau trung bình 4 km. Tại các trạm này cũng có các bác sĩ và tình nguyện viên y tế trực hỗ trợ. Để phản ứng nhanh, ban tổ chức cũng bố trí 3 xe máy y tế lưu động luôn tuần tra dọc đường để phát hiện và ứng phó kịp thời với các tình huống khẩn cấp. Sáu xe cứu thương trực sẵn tại các trạm y tế master, được điều hành bởi các bác sĩ và tổ trưởng tổ y tế.

Giải xây dựng một hệ thống y tế dày đặc dọc theo các cung đường, tuân theo tiêu chí phản ứng nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả.