• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

19h tối nay 27-7, cùng Sỹ Luân, Ngọc Lan thăm Royal School trong ‘Khám phá trường học’

Byadmin

Jul 27, 2022
19h tối nay 27-7, cùng Sỹ Luân, Ngọc Lan thăm Royal School trong Khám phá trường học - Ảnh 1.

Các khách mời sẽ đưa khán giả Khám phá trường học – Ảnh: TẤN ĐẠT

Trong số phát sóng tối nay, chương trình lần đầu do MC Hoàng Nguyên điển trai, dí dỏm dẫn dắt. Cùng với đó là sự xuất hiện cùng lúc của 2 nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò khách mời, bao gồm nhạc sĩ Sỹ Luân và diễn viên Ngọc Lan.

Khán giả sẽ được “theo chân” MC và các khách mời để khám phá những câu chuyện thú vị, những nét độc đáo, nổi bật của Royal School.

Người dẫn chương trình cũng cùng khán giả gặp gỡ thầy cô, học sinh đang theo học tại Royal School để có cái nhìn cận cảnh, chân thực về ngôi trường này.

Đây cũng là kênh để Royal School cập nhật thông tin về cơ sở vật chất (phòng học, thư viện, sân bóng, hồ bơi, nhà ăn…), chất lượng đào tạo cùng những trải nghiệm học tập thực tế tại trường một cách trực quan, sinh động đến học sinh, phụ huynh.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Hệ thống sẽ thiết lập công cụ bình chọn giúp người xem có thể đánh giá các trường đã lên sóng theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

19h tối nay 27-7, cùng Sỹ Luân, Ngọc Lan thăm Royal School trong Khám phá trường học - Ảnh 2.

Hoạt động thể chất tại trường – Ảnh: TẤN ĐẠT

19h tối nay 27-7, cùng Sỹ Luân, Ngọc Lan thăm Royal School trong Khám phá trường học - Ảnh 3.

Một tiết học ở trường

19h tối nay 27-7, cùng Sỹ Luân, Ngọc Lan thăm Royal School trong Khám phá trường học - Ảnh 4.

Một buổi sinh hoạt âm nhạc – Ảnh: TẤN ĐẠT

19h tối nay 27-7, cùng Sỹ Luân, Ngọc Lan thăm Royal School trong Khám phá trường học - Ảnh 5.

Diễn viên Ngọc Lan sẽ tham gia trong số phát sóng tối nay – Ảnh: TẤN ĐẠT

Năm 2022 Khám phá trường học có nhiều nét mới hấp dẫn về nội dung chương trình, công nghệ quay dựng… nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người xem.

Chương trình cũng sẽ tạo cơ hội cho các cơ sở giáo dục đưa hình ảnh ngôi trường của mình đến gần hơn với thí sinh cả nước, đặc biệt giới thiệu về những dấu ấn mà trường sẽ triển khai trong giai đoạn “hậu COVID-19”.

Các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).