• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  2.000 bộ báo Tuổi Trẻ Xuân đến với chiến sĩ hải quân

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  2 000 bo bao tuoi tre xuan den voi chien si hai quan
  2.000 bộ báo Tuổi Trẻ Xuân đến với chiến sĩ hải quân - Ảnh 1.

  Ông Bùi Hải Thành – phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP.HCM (thứ 2 từ phải sang) – trao tặng báo Xuân, chúc Tết chiến sĩ Tiểu đoàn DK1

  Thăm hỏi, chúc tết các chiến sĩ hải quân là hoạt động thường niên của báo Tuổi Trẻ cùng 3 đơn vị đồng hành: Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, Tổng công ty Điện lực miền Nam. 

  Đây là 3 đơn vị xuyên suốt cùng báo Tuổi Trẻ trong những hoạt động về biển đảo.

  Ông Bùi Hải Thành – phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP.HCM – cho biết, phải đến trực tiếp thăm hỏi, động viên, chúc tết mới hiểu hết được cuộc sống của các chiến sĩ nơi đây. 

  Tết là một dịp rất đặc biệt gửi những lời tri ân, thăm hỏi đến chiến sĩ nơi tuyến đầu của Tổ quốc để nhân dân có được một mùa xuân bình yên. Tổng công ty Điện lực TP.HCM chắc chắn sẽ đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong các hoạt động về biển đảo trong thời gian tới, ông Thành chia sẻ.

  2.000 bộ báo Tuổi Trẻ Xuân đến với chiến sĩ hải quân - Ảnh 2.

  Ông Phạm Minh Chiến – chính ủy Lữ Đoàn 125 hải quân – tiếp đoàn báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, Tổng công ty Điện lực TP.HCM

  Ông Phạm Minh Chiến – chính ủy Lữ đoàn 125 hải quân – cho biết rất trân quý những sẻ chia và sự hỗ trợ từ các đơn vị báo đài và doanh nghiệp. 

  Lữ đoàn 125 đóng quân trên địa bàn TP.HCM, nơi tâm dịch của cả nước. Thời gian qua, lữ đoàn luôn nhận được sự quan tâm, động viên về vật chất lẫn tinh thần của Đảng bộ, chính quyền, các doanh nghiệp, các cơ quan báo đài.

  Chính nhờ tiếp sức quý giá của hậu phương, cán bộ chiến sĩ lữ đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển đất nước. 

  Lữ đoàn 125 hải quân gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng nhất đến báo Tuổi Trẻ cùng các đơn vị doanh nghiệp đồng hành trong những năm qua đã quan tâm hỗ trợ để các chiến sĩ vững vàng trong công tác, ông Chiến chia sẻ.

  Không chỉ ở khu vực miền Nam, giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân còn được gửi đến các đơn vị chiến sĩ hải quân trên khắp cả nước như Bộ tư lệnh Cảnh sát biển vùng 2, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, Bộ tư lệnh vùng 5 hải quân, Bộ tư lệnh quân khu 9…