• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  3 học sinh bị đánh tím mông vì không hoàn thành bài tập

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  3 hoc sinh bi danh tim mong vi khong hoan thanh bai tap

  Hải PhòngBa học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học Ngũ Đoan, Kiến Thụy, do không hoàn thành bài tập về nhà, bị phạt bằng hình thức đánh thước gỗ vào mông.

  Chiều tối 26/1, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy Nguyễn Văn Tuấn cho biết đang chỉ đạo các ngành chức năng xác minh thông tin ba học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Ngũ Đoan, xã Ngũ Đoan bị đánh 70 thước bầm tím mông vì không hoàn thành bài tập về nhà.

  Ông Lê Công Thiệp – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy – xác nhận sự việc trên, theo báo cáo của Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngũ Đoan. Nhóm học sinh bị đánh học lớp 3E do cô giáo Vũ Thị Hoài (24 tuổi) chủ nhiệm. Cô Hoài đã có bản giải trình.

  Ba học sinh bị phạt đánh vào mông bằng thước gỗ. Ảnh:Người nhà các em cung cấp.

  Ba học sinh bị phạt đánh vào mông bằng thước gỗ. Ảnh:Người nhà các em cung cấp.

  Theo ông Thiệp, sự việc xảy ra vào hôm thứ hai, 24/1. Khi kiểm tra bài tập về nhà, cô Hoài thấy ba em không hoàn thành bài tập nên đã phạt bằng hình thức đánh thước gỗ vào mông. Trong bản tường trình, cô Hoài không thừa nhận đánh các em mà chỉ đạo ban cán sự lớp dùng thước gỗ đánh bạn.

  “Hiện các vết bầm tím tại mông đang tan, sức khỏe các cháu đang dần bình phục. Phía gia đình cũng thông cảm với cô giáo, nhà trường và đang phối hợp để giải quyết. Trước mắt cô Hoài được chúng tôi cho nghỉ việc tạm thời trong thời gian xác minh. Khi nào có kết luận, ngành giáo dục sẽ căn cứ vào đó để xử lý. Nếu cô Hoài tham gia đánh học sinh sẽ cho thôi việc; còn nếu cô này không đánh sẽ xem xét xử lý bằng hình thức kiểm điểm…”, ông Thiệp nói và cho hay cô Hoài là giáo viên hợp đồng, mới giảng dạy tại Tiểu học Ngũ Đoan được hơn một năm.

  Sự việc vẫn đang tiếp tục được nhà chức trách xác minh thêm.

  Giang Chinh