• Thu. May 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  35 nghệ sĩ quay MV ‘Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau’

  Byadmin

  Sep 18, 2021

  Anh Đức, Phạm Toàn Thắng – nghệ sĩ từng là F0 – động viên bệnh nhân Covid-19 trong MV “Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”.

  35 sao Việt quay MV ca ngợi tình người thời dịch

  MV “Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau” phát trên youtube tối 17/9. Video: Superbrothers

  Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác ca khúc trong một đêm đầu tháng 8, khi anh đọc một bài báo có tên Sẽ không có ai bị bỏ rơi ở Sài Gòn. Bài hát ca ngợi những con người tử tế đã giúp đỡ, bao bọc nhau trong những ngày đất nước gặp khó khăn.

  Phần lời lồng ghép những câu tục ngữ về truyền thống đoàn kết của người Việt Nam: “Chiếc lá rách vẫn có thể đùm bọc yêu thương”; “Bà con xóm làng, lửa tắt đèn tối vẫn có nhau”; “Thương nhau như bầu bí chung giàn từ lâu”… Anh định mời nhiều nghệ sĩ cùng tham gia thu âm, nhưng vì tình hình giãn cách kéo dài, anh chỉ có thể gởi gắm ca sĩ trẻ Sofia thể hiện ca khúc.

  Diễn viên Bảo Thanh tự quay hình với bài thơ cổ vũ tinh thần chống dịch và gửi cho ê-kíp. Ảnh: V.N

  Diễn viên Bảo Thanh tự quay hình với dòng cổ vũ tinh thần chống dịch và gửi cho ê-kíp thực hiện MV. Ảnh: V.N

  Trong video ca nhạc, 35 nghệ sĩ như Thu Minh, Đông Nhi, Wowy, Phan Mạnh Quỳnh, Văn Mai Hương, diễn viên Cát Tường, Bảo Thanh, Nam Thư, Tiểu Vy… tự ghi hình, viết thông điệp cổ vũ tinh thần chống dịch qua những tấm bảng, mảnh giấy. Bên cạnh đó là những thước phim tài liệu ghi lại cuộc sống của các y bác sĩ, F0 trong khu cách ly, nghệ sĩ hát tại bệnh viện dã chiến, phát quà từ thiện…

  Khép lại video nhạc, diễn viên Anh Đức nói: “Covid-19 đáng sợ và nguy hiểm, nhưng tôi đã chiến thắng nó. Tôi sẽ luôn bên bạn”. Một nghệ sĩ khác từng là F0 – nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – cho biết: “Tôi và bố mẹ vừa được chữa khỏi bệnh. Mọi người hãy lạc quan nhé, vì tinh thần rất quan trọng”.

  Vân An