• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

45 phút ‘cắn răng’ thi đấu dù đau gối của trung vệ Đình Trọng

Byadmin

Jul 30, 2022
45 phút cắn răng thi đấu dù đau gối của trung vệ Đình Trọng - Ảnh 1.

Đình Trọng lấy tay xoa chỗ đau ở gối trong hiệp 2 – Ảnh: N.K.

Chấn thương liên miên khiến Đình Trọng nghỉ thi đấu dài hạn và chỉ mới thật sự trở lại từ đầu tháng 7. Nhưng dường như chấn thương vẫn chưa chịu thôi “đeo bám” anh.

Ở vòng 6, Đình Trọng không thể ra sân trong trận Bình Định làm khách trên sân CLB Sài Gòn do bị tràn dịch đầu gối. Và mới nhất, anh bị đau ngay trong trận đấu với chủ nhà B.Bình Dương ở vòng 10 V-League 2022.

Từ cuối hiệp 1, Đình Trọng đã bị đau, khi tỉ số đang là 1-1. Bác sĩ đã phải xịt thuốc tê để anh tiếp tục thi đấu. Nhưng những pha tranh chấp ngay đầu hiệp 2 lại tiếp tục khiến trung vệ 25 tuổi “nhăn nhó” sau đó.

Lúc này, Bình Định đang dẫn chủ nhà 2-1 rồi 3-1. Dù bị đau, chạy tập tễnh nhưng Đình Trọng vẫn cố thi đấu nhằm bảo vệ thành quả của đội nhà. Rảnh chân được đôi chút khi đồng đội tấn công, Đình Trọng lại tranh thủ cúi xuống xoa chỗ đau ở gối rồi lại chạy tiếp.

45 phút cắn răng thi đấu dù đau gối của trung vệ Đình Trọng - Ảnh 2.

Bác sĩ vào sân chăm sóc và xịt thuốc giảm đau cho Đình Trọng – Ảnh: N.K.

Thậm chí, Đình Trọng không ngần ngại vào bóng quyết liệt để bảo vệ khung thành đội nhà, tranh cãi với trọng tài để bảo vệ đồng đội để rồi phải nhận thẻ vàng. Chỉ khi đau quá, anh mới nằm sân để bác sĩ vào chăm sóc, xịt thuốc giảm đau rồi lại đứng lên “chiến” tiếp.

Nhưng bất chấp Đình Trọng có dấu hiệu đau, HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn không thay cậu học trò, mà thay những vị trí khác trong bối cảnh chủ nhà B.Bình Dương dốc toàn lực tấn công để tìm bàn gỡ. Đặc biệt sau khi Eydison sút 11m thành công gỡ 2-3 ở phút 53.

“Trọng bị đau cơ. Chúng tôi đã chuẩn bị phương án thay rồi, nhưng Trọng bảo vẫn chơi được. Nên tôi tôn trọng cậu ấy”, HLV Nguyễn Đức Thắng giải thích trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Nỗ lực ấy của Đình Trọng thật đáng khâm phục.

45 phút cắn răng thi đấu dù đau gối của trung vệ Đình Trọng - Ảnh 3.

Sau khi được bác sĩ chăm sóc, Đình Trọng lại vào sân chiến đấu tiếp – Ảnh: N.K.

45 phút cắn răng thi đấu dù đau gối của trung vệ Đình Trọng - Ảnh 4.

Đình Trọng tranh cãi với trọng tài Đỗ Thành Đệ để bảo vệ đồng đội – Ảnh: N.K.

45 phút cắn răng thi đấu dù đau gối của trung vệ Đình Trọng - Ảnh 5.

Rồi phải nhận thẻ vàng từ trọng tài vì lỗi phản ứng – Ảnh: N.K.