• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  8 mối tình của minh tinh Củng Lợi

  Byadmin

  Dec 5, 2021
  8 moi tinh cua minh tinh cung loi

  Củng Lợi và đạo diễn Tôn Chu

  Là một diễn viên, đương nhiên sự phát triển của Củng Lợi trong làng giải trí không thể tách rời với các tin đồn thị phi, trong đó có tin đồn cô và đạo diễn Tôn Chu từng có mối quan hệ không rõ ràng.

  Tôn Chu và Củng Lợi đã quen biết nhau nhiều năm, thay vì nói Trương Nghệ Mưu là người đầu tiên phát hiện ra Củng Lợi, chi bằng nói là Tôn Chu. Năm Củng Lợi 14 tuổi, bọn trẻ trong khu nhà cô được đoàn phim mượn đóng vai diễn viên quần chúng trong một bộ phim, lúc đó Tôn Chu là nhiếp ảnh gia của đài truyền hình Sơn Đông, phụ trách chụp hình cho bộ phim này.

  Bao năm qua, tin đồn tình cảm của Củng Lợi đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí và luôn là đề tài nóng bỏng được mọi người quan tâm

  Sau khi nhìn thấy Củng Lợi, Tôn Chu liền nói với đạo diễn: “Cô bé được đấy, rất có phong cách, ngồi ở kia, không quan tâm đến ai, cho cô bé một câu thoại đi, cho thêm một cảnh phim nữa”. Thế là Củng Lợi từ một học sinh bình thường trở thành cán sự lớp, và cô cũng không bao giờ quên sự giúp đỡ của Tôn Chu.

  Lần kế tiếp Củng Lợi gặp Tôn Chu là trong phim Hoàng đế và thích khách, hai người nhiều lần hợp tác, Tôn Chu luôn ủng hộ Củng Lợi hết mình. Trong thời gian đóng phim Người mẹ xinh đẹp, Củng Lợi và Tôn Chu bắt đầu có tin đồn tình cảm, Củng Lợi nói với bên ngoài: “Tôn Chu rất hiểu tôi. Anh ấy có sức hấp dẫn đối với tôi. Anh ấy đã mở ra một trang mới cho tôi. Anh ấy tinh tế, có trách nhiệm, biết chăm sóc người khác, có thể làm việc cùng anh ấy là một việc rất hạnh phúc”. Tôn Chu thì bày tỏ: “Tôi và Củng Lợi chỉ là bạn bè, là mối quan hệ hợp tác. Tôi rất tán thưởng tài năng của cô ấy. Tôi tin cô ấy cũng vậy. Tin đồn không ảnh hưởng gì đến tôi”.

  Nếu nói về người có công phát hiện Củng Lợi, thì phải nhắc đến Tôn Chu. Chính anh là người đã châm ngòi cho cô phát triển con đường diễn xuất

  Không danh phận ở bên Trương Nghệ Mưu 8 năm

  Thi vào Học viện hý kịch Trung ương chỉ là bước khởi đầu của Củng Lợi. Cuộc đời cô thật sự bước lên đỉnh cao là vào năm 1987, khi đóng bộ phim Cao lương đỏ của Trương Nghệ Mưu.

  Thời điểm đó, Củng Lợi còn là một sinh viên nhút nhát, trong khi Trương Nghệ Mưu đã là một đạo diễn nổi tiếng. Một cô gái xinh đẹp gặp một đạo diễn tài năng, rất khó không nảy sinh tình cảm. Nhất là trong một năm quay phim Cao lương đỏ, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu gần như sớm tối cận kề, hai người đến với nhau như lẽ đương nhiên. Nhưng Củng Lợi đã quên mất một sự thật, đó là Trương Nghệ Mưu đã kết hôn, còn có một đứa con gái.

  Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi đã từng thật lòng yêu nhau. Trong suốt thời gian gắn bó, họ đã cùng chắp cánh bay cao trên màn bạc, nhưng tiếc là cả hai đã vỡ mộng “uyên ương hồ điệp” sau 8 năm bên nhau

  Mà Củng Lợi đích thị là “nữ hoàng bá đạo”, chỉ cần là thứ mình thích, nghĩ đủ mọi cách để có được, cho dù trong mối quan hệ này, cô đích thực là “kẻ thứ ba”. Một việc tai tiếng nhất là Củng Lợi đã viết thư cho Trương Nghệ Mưu, trong thư cô viết: “Em cho rằng con người phải sống thoải mái, phải dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, tình yêu. Anh xứng đáng có hạnh phúc và tình yêu. Em muốn kết hôn, em mong nhận được câu trả lời. Em hy vọng ông trời sẽ cho em hạnh phúc. Khi chúng ta ở bên nhau, dáng vẻ anh ở trong vòng tay em đáng yêu chết đi được”.

  Bức thư này được vợ của Trương Nghệ Mưu lôi ra từ túi quần của ông. Củng Lợi không phải chỉ nói miệng, cô thật sự đã giành được Trương Nghệ Mưu. Một năm sau khi quay xong bộ phim Cao lương đỏ, Trương Nghệ Mưu và vợ là Tiêu Hoa ly hôn. Sau đó, ông chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với Củng Lợi. Trong những năm bên nhau, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu đã cùng nhau thực hiện nhiều bộ phim đình đám. Thậm chí có thể nói, nhờ thành tựu chung của hai người trong thời gian này, mới có vị thế quốc tế của Củng Lợi và danh tiếng đạo diễn quốc tế của Trương Nghệ Mưu sau này.

  Hôn nhân đầu với doanh nhân Singapore Huỳnh Hòa Tường

  Trong thời gian hai người yêu nhau, Củng Lợi đối xử với Trương Nghệ Mưu rất ân cần, việc ăn mặc của Trương Nghệ Mưu đều do một tay Củng Lợi lo chu đáo, y như một người vợ đảm đang, hết mực yêu chồng. Trương Nghệ Mưu cũng rất yêu Củng Lợi, bất kể đang nói chuyện với ai, chỉ cần Củng Lợi xuất hiện là ánh mắt của Trương Nghệ Mưu chuyển hướng tập trung sang Củng Lợi. Qua ánh mắt và cử chỉ họ dành cho nhau, người ngoài có thể nhận ra hai người họ rất yêu nhau.

  Trong 34 năm tuổi nghề, Củng Lợi luôn giữ vững phong độ sự nghiệp: từ 1988 đến 1989 là giai đoạn tạo nền tảng, giai đoạn từ 1990 đến 1999 là thời kỳ khẳng định tên tuổi trên ảnh đàn quốc tế, từ năm 2000 trở về sau là giai đoạn tấn công màn bạc Hollywood

  Năm 1996, Củng Lợi kết hôn với doanh nhân Singapore Huỳnh Hòa Tường, cuộc hôn nhân vốn không có hạnh phúc đã được duy trì 14 năm, đến năm 2010 mới chính thức ly hôn

  Thế nhưng, khi tất cả mọi người đều cho rằng sớm muộn gì Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu cũng sẽ kết hôn, thì truyền thông lại đưa tin Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu chia tay. Thời điểm đó, có rất nhiều tin đồn về lý do chia tay. Mãi đến năm 2001, mẹ của Củng Lợi mới tiết lộ sự thật. Bà nói: “Củng Lợi đã nhiều lần đề nghị Trương Nghệ Mưu kết hôn sinh con, nhưng Trương Nghệ Mưu cứ luôn tránh né”. Điều này cho thấy Trương Nghệ Mưu thiếu thành ý trong việc xây dựng mái ấm gia đình với Củng Lợi.

  Được biết, anh trai của Củng Lợi từng đến đoàn làm phim tìm Trương Nghệ Mưu nói chuyện của em gái mình, nhưng thái độ của Trương Nghệ Mưu rất cứng rắn, thậm chí còn nói: “Hôn nhân không phải chỉ là một tờ giấy thôi sao? Có ích lợi gì, quan trọng nhất là hai người ở bên nhau”. Khi nghe những lời ấy, Củng Lợi đứng chết lặng cả người. Cô tưởng mình đã nghe nhầm, và không tin vào tai mình… Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Từ hôm ấy, Củng Lợi đã mất cảm giác an toàn bên Trương Nghệ Mưu. Sự thất vọng này vô tình tạo nên vách ngăn giữa Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi. Cho đến một hôm, họ ngồi bên nhau mà không có chuyện gì để nói với nhau nữa. Cả hai đều ngấm ngầm ý thức được cuộc tình này đã không thể cứu vãn được nữa.

  Sau khi hoàn thành bộ phim Chèo chèo chèo, chèo đến cây cầu bên bà ngoại, tháng 2.1995, Trương Nghệ Mưu tuyên bố với báo giới về cuộc tình tan vỡ giữa ông và Củng Lợi. Một năm sau, Củng Lợi nhanh chóng kết hôn với doanh nhân Singapore Huỳnh Hòa Tường. Ai nhìn vào cũng cảm thấy, Củng Lợi là đang “chín bỏ làm mười”. Thậm chí có truyền thông còn giật tít: “Củng Lợi, vì trả thù Trương Nghệ Mưu mà vội vàng kết hôn”.

  Thật ra, có phải vì trả thù Trương Nghệ Mưu hay không, chỉ có bản thân Củng Lợi biết. Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống của cô quả thật không dễ dàng. Thành vợ thành chồng, việc đầu tiên người chồng doanh nhân yêu cầu Củng Lợi là rút lui khỏi ngành giải trí. Tuy nhiên, từ nhỏ Củng Lợi đã là một người có chủ kiến, việc cô đã quyết, thì nhất định phải làm bằng được. Đặc biệt đối với đam mê diễn xuất, Củng Lợi càng không thể buông bỏ, vì thế mâu thuẫn vợ chồng ngày càng nhiều.

  ‘Phim giả tình thật’ với Tôn Hồng Lôi

  Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi đã xảy ra “phim giả tình thật” trong thời gian đóng phim Chuyến tàu tình yêu

  Năm 2002, Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi hợp tác đóng phim Chuyến tàu tình yêu. Trong phim, Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi có rất nhiều cảnh tình cảm. Khi ấy, Củng Lợi đã nổi tiếng khắp thế giới, còn Tôn Hồng Lôi là diễn viên đang lên, được hợp tác với Ảnh hậu là việc vô cùng may mắn, vì thế anh đã nắm chắc cơ hội này.

  Chuyện tình của hai nhân vật trong phim rất đặc sắc. Ngoài đời, hai diễn viên cũng rất thân thiết. Dù Tôn Hồng Lôi đang hẹn hò với Đinh Gia Lệ nhưng anh vẫn phải lòng Củng Lợi. Sau khi Tôn Hồng Lôi chia tay bạn gái. Anh và Củng Lợi nhiều lần bị giới săn ảnh chụp được hình cùng nhau đi dạo phố. Song hai người luôn khẳng định chỉ xem nhau là bạn bè, đi mua sắm cùng nhau là chuyện bình thường.

  Dù scandal của hai người lan truyền rộng rãi, nhưng Củng Lợi đã khéo léo từ chối tình cảm của Tôn Hồng Lôi. Dần dần, hai người không còn liên lạc. Đến khi gặp lại nhau tại Liên hoan phim Trường Xuân, tâm trạng của Tôn Hồng Lôi rất bình tĩnh. Anh nói với Củng Lợi mình đã có bạn gái, hai người rất yêu nhau. Từ lúc này trở đi, Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi thật sự trở thành bạn tốt của nhau. Tôn Hồng Lôi từng nhận xét về Củng Lợi: “Cô ấy là một người rất tốt bụng, vừa dịu dàng vừa hài hước, là một cô gái có khí khái nam nhi”.

  Củng Lợi và ‘mối tình chị em’ với Trương Chấn

  Củng Lợi và Trương Chấn chênh lệch 10 tuổi, “mối tình chị em” của hai người đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Chỉ tiếc là cuộc tình này rất ngắn ngủi

  Sau phim Chuyến tàu tình yêu, Củng Lợi nhận đóng tiếp phim Thần tình yêu. Lần này, cô lại một lần nữa có tin đồn tình cảm với bạn diễn cặp Trương Chấn, chỉ vì trong phim hai người có quá nhiều cảnh thân mật.

  Mối quan hệ giữa Củng Lợi và Trương Chấn rất được truyền thông chú ý, sau đó, hai người thật sự nảy sinh tình cảm và đến với nhau… Tuy mối tình này rất ngắn ngủi, nhưng Trương Chấn nói anh đã học hỏi được nhiều điều từ Củng Lợi.

  Cuốn hút bởi ‘trai hư’ Colin Farrell

  Colin Farrell được xem là bạn trai tin đồn người nước ngoài đầu tiên của Củng Lợi. Từ đó về sau, đối tượng hò hẹn của Ảnh hậu họ Củng luôn là trai Tây

  CHỤP LẠI MÀN HÌNH ON.CC

  Năm 2006, Củng Lợi và “trai hư” Hollywood Colin Farrell “phim giả tình thật” khi hợp tác đóng phim Chuyên án Miami.

  Tại lễ công chiếu, Củng Lợi và Colin Farrell vô cùng thân mật, hai người luôn nắm chặt tay nhau. Không chỉ vậy, Colin Farrell từng khen ngợi Củng Lợi hết lời: “Tôi thích diễn tay đôi với cô ấy. Cô ấy đóng phim rất nhập vai, diễn xuất vô cùng cuốn hút. Chúng tôi đã xẹt ra rất nhiều lửa tình”.

  Về phía Củng Lợi, cô thẳng thắn cho biết: “Tôi rất may mắn khi được diễn cặp với Colin Farrell. Anh ấy là diễn viên xuất sắc”. Thế nhưng, sau khi phim hết hot, chuyện tình của họ cũng lặng lẽ đặt dấu chấm hết.

  Bén duyên với nhiếp ảnh gia

  Củng Lợi và nhiếp ảnh gia người Pháp công khai hò hẹn, thể hiện tình cảm thân mật trước ống kính

  CHỤP LẠI MÀN HÌNH ON.CC

  Củng Lợi tiếp tục phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Năm 2007, cô đóng bộ phim kinh dị Sát nhân báo thù. Lần này, Củng Lợi đã gặp nhiếp ảnh gia phụ trách chụp ảnh cho bộ phim, hai người ngưỡng mộ lẫn nhau và nhanh chóng trở thành một cặp yêu nhau say đắm.

  Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mối tình này là hình ảnh hai người ôm hôn nồng cháy ở Thiên An Môn, mặc kệ ánh mắt tò mò của những người xung quanh. Có thể thấy, Củng Lợi đã 40 tuổi nhưng vẫn như thiếu nữ đôi mươi, nụ cười tràn đầy hạnh phúc. Sau đó, mỗi lần hai người hẹn hò đều bị chụp lén. Trước ống kính, họ luôn tay trong tay, thậm chí còn không ngại đút cho nhau ăn. Nhưng từ khi nhiếp ảnh gia này tiết lộ với truyền thông rằng mình đã kết hôn, vợ anh là người Trung Quốc, thì không có thêm thông tin nào về mối quan hệ giữa anh và minh tinh hàng đầu Trung Hoa nữa.

  Một lần nữa tái hợp Trương Nghệ Mưu

  Sau 11 năm, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu gặp lại nhau trong phim Hoàng kim giáp. Đến năm 2014 hai người tiếp tục hợp tác trong phim Trở về

  Năm 2006, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu bắt tay nhau quay phim Hoàng kim giáp. Hoàng kim giáp là bộ phim được Trương Nghệ Mưu “đo ni đóng giày” dành riêng cho Củng Lợi. Lần này, thái độ của Trương Nghệ Mưu đối với Củng Lợi rất lịch sự. Khi cô đến phim trường, ông đích thân ra đón. Trong quá trình quay, ông luôn nói chuyện nhỏ nhẹ với cô. Quan hệ giữa hai người dần trở nên thoải mái, như quay về thời điểm 11 năm trước.

  Lúc này, bên ngoài bắt đầu đồn thổi về việc Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi quay lại với nhau. Tất cả tin đồn thị phi kể trên, cuối cùng dẫn đến hôn nhân của Củng Lợi và Huỳnh Hòa Tường tan vỡ. Lúc này Củng Lợi đã ngộ ra một điều, đó chính là: “Yêu thật sự không thể “chín bỏ làm mười”. Lúc đầu cô vô trách nhiệm chọn lựa kết hôn, sau này lại vô trách nhiệm chọn lựa ly hôn. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ sự mông lung, thiếu vắng tình yêu trong lòng cô”.

  Cuộc hôn nhân thứ hai với nhạc sĩ người Pháp Jean Michel Jarre

  Năm 2017, Củng Lợi gặp gỡ nhà soạn nhạc người Pháp – Jean Michel Jarre. Hai người đến với nhau như mối duyên tiền định

  Cuộc sống hạnh phúc khiến Củng Lợi và Jean Michel Jarre trẻ trung hẳn ra. Nhìn bề ngoài không thể đoán được ông đã 72 tuổi

  Trải qua bao trắc trở trong cuộc sống tình cảm, cuối cùng Củng Lợi đã tìm được hạnh phúc ở tuổi 55

  Ngày 15.5.2019, khi Jean Michel Jarre đến Cannes, Củng Lợi đích thân ra sân bay đón. Suốt quãng đường ra về, hai người nắm chặt tay nhau không rời. Jean Michel Jarre mang quốc tịch Pháp. Ông là nhà biểu diễn, nhà soạn nhạc tài ba và là bậc thầy về âm nhạc điện tử.

  Jean Michel Jarre cho biết, ông và Củng Lợi quen nhau do duyên số khi ghé nhà người bạn chơi ở Paris (Pháp) thì gặp Củng Lợi.

  Lần đầu tiên gặp mặt, hai người đã cảm thấy đối phương chính là người mình đang tìm kiếm, thậm chí có thể nói như hai người bạn cũ gặp lại nhau. Hơn nữa, Jean Michel Jarre vô cùng ngưỡng mộ Củng Lợi. Trong mắt ông, cô là một trong những nhân vật huyền thoại của điện ảnh Trung Quốc.

  Dù có khác biệt lớn trong giao tiếp nhưng khi họ ở bên nhau vẫn rất hòa hợp. Jean Michel Jarre lớn hơn Củng Lợi đến 17 tuổi nhưng tuổi tác đối với Củng Lợi mà nói chưa bao giờ là vấn đề. Jean Michel Jarre từng trải qua ba cuộc hôn nhân thất bại, vì thế ông rất trân trọng mối tình với Củng Lợi.

  Cùng năm, Củng Lợi và Jean Michel Jarre kết hôn. Cuộc sống của hai người rất hạnh phúc, nhất là Jean Michel Jarre luôn hết lòng quan tâm chăm sóc Củng Lợi, xứng đáng là ông chồng điểm 10.

  Một người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, một người hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Cả hai đều có thành tựu đáng nể trong lĩnh vực của mình. Có thể gọi Củng Lợi và Jean Michel Jarre là đôi vợ chồng nghệ thuật đẳng cấp quốc tế. Vì yêu, kết hôn với người đàn ông 72 tuổi, đối với mối tình muộn màng này, có lẽ Củng Lợi đã lựa chọn theo tình cảm thật sự của con tim.

  Tin liên quan