• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  8 người bị bắt sau án mạng ở karaoke

  Byadmin

  Feb 24, 2022
  8 nguoi bi bat sau an mang o karaoke

  TP HCMNguyễn Đức Trọng, 33 tuổi, và ba đồng phạm được cho là gây ra vụ hỗn chiến, gọi người vào karaoke tìm đối thủ nhưng chém chết nhân viên quán.

  Ngày 24/2, Công an TP HCM cho biết vừa bắt thêm Trọng; Phạm Quốc Anh, 28 tuổi và hai đồng phạm khác về hành vi Giết người; Cố ý gây thương tích xảy ra tại quán karaoke Lucky Star ở quận Bình Thạnh hồi tuần trước.

  Trước đó, 4 nghi phạm khác là Đào Minh Trúc, 21 tuổi; Nguyễn Đình Phong, 26 tuổi; Châu Đức Minh Luân, 30 tuổi và Nguyễn Hoàng Duy Khương, 17 tuổi, bị CSGT chặn bắt tại Khánh Hòa khi chạy xe bản tải bỏ trốn.

  8 nghi can bị bắt. Ảnh: Nhật Vy

  8 người liên quan đến vụ hỗn chiến, truy sát trong quán karaoke tại quận Bình Thạnh. Ảnh: Nhật Vy

  Theo điều tra, đêm 16/2, trong lúc Trọng ngồi nhậu tại đám tang trên đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, thì xảy ra mâu thuẫn với Quốc Anh vì cho rằng người này nhỏ mà “láo”. Hai bên ẩu đả, gọi thêm người đến hỗ trợ.

  Quốc Anh cùng hai người khác chạy vào hẻm bên hông quán karaoke Lucky star lấy 3 cây mã tấu quay lại đám tang xông vào chém làm nhóm Trọng bị thương. Một người trong nhóm này chạy vào quán karaoke trốn.

  Nhóm thanh niên cầm hung khí truy sát nhân viên quán karaoke. Ảnh:Cắt từ camera

  Nhóm thanh niên truy sát nhân viên quán karaoke. Ảnh: Cắt từ camera

  Trọng chạy về nhà gặp Luân, Khương, Phong, Trúc kể chuyện bị đánh và nói Quốc Anh đang ở quán karaoke. Nhóm này mang theo mã tấu xông vào quán hỏi “ai đánh anh tao?”.

  Quản lý ra giải thích, bị Khương đánh. Nam nhân viên 24 tuổi vào can ngăn cũng bị chúng chém nhiều nhát, tử vong.

  Gây án xong, cả bọn dùng xe bán tải chạy ra phía Bắc trốn nhưng bị cảnh sát chặn bắt ở Khánh Hòa.

  Quốc Thắng