• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

80 siêu xe mui trần ướt nhẹp dưới trời mưa

Byadmin

Jul 4, 2022

ItalyKhoảng 80 chiếc Ferrari Monza SP1 và SP2 tụ họp tại một sự kiện của các chủ xe Monza tại đường đua Fiorano, và trời bất chợt đổ mưa.

80 siêu xe mui trần ướt nhẹp dưới trời mưa

Video: Varryx

YouTuber Varryx chia sẻ video cho thấy hàng chục chiếc Ferrari mui trần nối đuôi chạy qua một số con phố trước khi vào đường đua. Sự kiện do các chủ xe Monza tổ chức và khoảng 80 xe tham dự, từ 27/6.

Sự kiện tưởng chừng suôn sẻ, với việc đoàn siêu xe lăn bánh dưới ánh mặt trời rực rỡ của Địa Trung Hải. Nhưng khi các vị chủ nhân đỗ xe cạnh nhau tại đường đua để chụp ảnh thì thời tiết đột ngột chuyển xấu.

Mưa bắt đầu rơi, đe dọa nội thất của hàng chục chiếc Monza SP. Có thể thấy các nhân viên của sự kiện chạy hối hả, dường như cố tìm giải pháp cứu vãn tình thế.

Ferrari Monza SP1 và SP2 đều có thiết kế không kính chắn gió và không mui, dù là mui cứng hay mềm. Trước vô-lăng, Ferrari thiết kế một tấm quây gió ảo khiến luồng khí không đi thẳng vào mặt người lái. SP1 chỉ có một ghế, trong khi SP2 có hai ghế.

Đây không phải lần đầu tiên chủ sở hữu của siêu xe thiết kế đặc biệt này phải chịu cảnh tréo nghoe như trên. Video dưới đây là một tình huống tương tự xảy ra tại Kuwait:

Siêu xe Ferrari triệu USD khốn đốn dưới mưa vì không mui

Video: Carscoops

Mỹ Anh (theo Carscoops)