• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Á hậu Hà Thu hát ca khúc của tác giả ‘Hoa nở không màu’

  Byadmin

  Mar 4, 2022
  a hau ha thu hat ca khuc cua tac gia hoa no khong mau

  Còn chi đâu nữa anh mang âm hưởng trữ tình quê hương, có khá nhiều điểm giống với Buồn làm chi em ơi Nguyễn Minh Cường từng viết, Hoài Lâm trình bày. Nhạc sĩ Hoa nở không màu cho biết anh bất ngờ bởi giọng hát đặc biệt ngọt ngào của Hà Thu nên sáng tác riêng cho cô.

  Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ ủng hộ Hà Thu ra MV

  Tâm đắc với sản phẩm này, Hà Thu chi mạnh tay để làm MV, dựng theo bối cảnh cổ trang đóng cùng người mẫu Trương Thanh Long. Lấy cảm hứng là hai câu thơ nổi tiếng trong Truyện Kiều của Nguyễn Du “Đau đớn thay phận đàn bà / Lời rằng bạc mệnh cũng là lời chung” để khắc họa số phận phụ nữ dưới thời phong kiến, Á hậu Hà Thu thủ vai thiếu phụ chung chồng bị ghẻ lạnh, thờ ơ. Ở xã hội xưa, trai năm thê bảy thiếp là thường, còn phụ nữ không có quyền làm chủ đời mình, mẫu số chung đều là những con người với số phận bi đát. Cảm thương với nhân vật, cô thể hiện cảm xúc vui, buồn, căm ghét, phẫn hận một cách khá tròn trịa.

  Với xuất thân không phải diễn viên chuyên nghiệp, khán giả tạm hài lòng với diễn xuất của người đẹp xứ Huế. Điểm cộng cho MV là màu sắc đẹp, phục trang chỉn chu, các điệu múa dân gian, bối cảnh đầu tư. Có thể nói, MV Còn chi đâu nữa anh là một bước đột phá mới của Hà Thu trong sự nghiệp ca hát.

  “Vẫn phong cách nhẹ nhàng nhưng MV thêm thắt nhiều hình ảnh mới mẻ, gai góc hơn một chút để mọi người có thể thấy Hà Thu cũng rất đa sắc màu đấy”, Á hậu cho biết

  Hà Thu tâm sự đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay, và cũng là MV kéo dài lâu nhất. Tính đến thời điểm ra mắt, Còn chi đâu nữa anh đã được 2 năm tuổi. Hà Thu cho biết ngay sau khi quay xong MV là thời điểm dịch bệnh bùng phát. Vì vậy dù rất muốn ra mắt nhưng phải đợi đến tận bây giờ cô mới có thể giới thiệu tới khán giả.

  Hà Thu vào vai một người phụ nữ chung chồng

  Hà Thu sinh năm 1992, quê ở Thừa Thiên-Huế. Cô bước vào làng giải trí với ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Sau đó người đẹp còn đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 (Miss Intercontinental) và Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2017). Về ca hát, Hà Thu từng đoạt quán quân Tình Bolero 2017.

  Tin liên quan