Á hậu Kim Duyên dương tính nCoV

TP HCMKim Duyên nhận kết quả dương tính nCoV qua xét nghiệm nhanh tại nhà sáng 4/1, sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe.

Kim Duyên cho biết: “Tôi sốt, đau họng và nhức mỏi cơ từ lúc về đến Việt Nam. Tuy nhiên, tôi xét nghiệm hai lần ở sân bay Dubai và Nội Bài đều âm tính, vì thế chỉ nghĩ mình bị cảm thường thôi. Giữa đêm qua, các triệu chứng mới nặng hơn. Tôi được uống thuốc và nghỉ ngơi, sức khỏe đã ổn định”. Á hậu nói thấy may mắn khi về đến nhà mới phát bệnh, nếu không, có thể cô đã phải đi điều trị ở nước ngoài một mình.

Á hậu có mặt tại TP HCM rạng sáng 3/1 sau chuyến bay dài hơn 20 tiếng. Kim Duyên tiếp xúc gần với nhiều người đẹp trong chuyến công tác Dubai trước đó như H’Hen Niê, Hoàng My, Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hương Ly… Họ cũng đang theo dõi sức khỏe tại nhà, kết quả xét nghiệm nhanh ban đầu đều âm tính.

Kim Duyên được fan chào đón khi về đến Tân Sơn Nhất sáng 3/1. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kim Duyên được fan chào đón khi về đến Tân Sơn Nhất sáng 3/1. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đến Israel từ ngày 27/11/2021, Kim Duyên cùng các thí sinh trải qua nhiều hoạt động như: tham quan du lịch, chụp hình, quay video, tập chương trình… Kim Duyên vào Top 16 nhờ bình chọn của khán giả trong chung kết Miss Universe 2021, sáng 13/12/2021 (giờ Việt Nam). Người đẹp tiếc nuối vì không tiến sâu được vào vòng trong. Trước chung kết, cô được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao về hình thể và màn diễn từ bán kết.

Kết thúc cuộc thi, Kim Duyên du lịch Israel cùng Á hậu Hoàng My và Giám đốc Quốc gia của Miss Universe. Sau đó, cô bay đến Dubai để trình diễn tại sự kiện World Expo, tháng 12/2021.

Kim Duyên vào Top 16

Kim Duyên vào Top 16 Miss Universe. Video: PPTV

Cô sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ, cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-89 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Kim Duyên tham gia khóa học ngắn hạn ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Cô về nước thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, giành ngôi Á hậu 1. Sau cuộc thi, Kim Duyên chủ yếu làm mẫu và tham gia hoạt động cộng đồng.

Vân An