• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19; Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia ‘Táo xuân’

  Byadmin

  Jan 4, 2022
  a hau kim duyen mac covid 19 huu chau viet huong lan dau tham gia tao
  Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19; Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia Táo xuân - Ảnh 1.

  Kim Duyên tại cuộc thi “Miss Universe 2021” – Ảnh: Facebook Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

  * Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19

  Sau khi trở về nước từ cuộc thi Miss Universe 2021, á hậu Kim Duyên thông báo trên trang cá nhân cô có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 qua xét nghiệm nhanh tại nhà vào sáng 4-1.

  Kim Duyên cho biết cô bị sốt, đau họng và nhức mỏi cơ từ lúc về đến Việt Nam. Trước đó, cô xét nghiệm 2 lần ở sân bay Dubai và Nội Bài đều cho kết quả âm tính.

  Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19; Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia Táo xuân - Ảnh 2.

  Kim Duyên cho biết sức khỏe ổn định và đang trong quá trình điều trị – Ảnh: Facebook Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

  Rạng sáng 3-1, Kim Duyên về đến Việt Nam sau hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2021. Trước đó, Kim Duyên có tiếp xúc gần với H’Hen Niê, Hoàng My, Mâu Thủy, Hương Ly…

  * Karik gây xúc động với bản rap Tâm hồn nhỏ

  Từ vụ việc đau lòng của bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở TP.HCM, rapper Karik đã viết bài rap mang tên Tâm hồn nhỏ. Bản rap có sự góp giọng của các em thiếu nhi càng làm người nghe thêm niềm thương cảm.

  Ca khúc “Tâm hồn nhỏ” gây xúc động – Nguồn: Karik

  * Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia Táo xuân

  Táo xuân 2022 có chủ đề “Nghĩa tình nhân gian” sẽ được phát lúc 20h ngày 31-1 (nhằm ngày 29 tháng chạp) trên THVL1. Táo xuân 2022 có sự tham gia lần đầu tiên của nghệ sĩ Hữu Châu và Việt Hương.

  Nghệ sĩ Hữu Châu sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng uy nghiêm, tình cảm và thấu tình đạt lý. Còn nghệ sĩ hài Việt Hương đảm nhận vai “Hằng Nga ngàn năm”. Đây cũng là vai diễn mới, xuất hiện ở mùa thứ 5.

  Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19; Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia Táo xuân - Ảnh 4.

  Việt Hương (thứ 2, từ phải qua) trong buổi tập kịch – Ảnh: BTC

  Sánh vai cùng Hữu Châu là ca sĩ Cẩm Ly với vai Thiên hậu. Đây là vai diễn nữ ca sĩ gắn bó 5 năm qua. Ở mỗi mùa, Thiên hậu lại mang một dấu ấn đặc biệt.

  Bộ ba “nhà Táo” gồm: Khả Như (Táo Hồng), Đại Nghĩa (Táo Đỏ), Hứa Minh Đạt (Táo Xanh) đã gắn bó với chương trình hài này nhiều năm trước.

  Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19; Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia Táo xuân - Ảnh 5.

  Dàn nghệ sĩ tham gia “Táo xuân 2022” – Ảnh: BTC

  Táo xuân năm nay còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Gia Bảo, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Hữu Đằng, Võ Đăng Khoa, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã, Quang Trung…

  * Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Vũ, GiGi Hương Giang mở show âm nhạc đầu năm

  Mới đây, Bùi Anh Tuấn – Nguyên Hà, Vũ – GiGi Hương Giang đã tham gia show âm nhạc đặc biệt mang tên In The Moonlight, diễn ra tại TP.HCM.

  Đêm nhạc được lấy ý tưởng từ một đêm trăng sáng, nơi gặp gỡ, tự tình. In The Moonlight đã mang đến không gian âm nhạc của mô hình phòng trà truyền thống kết hợp xu hướng hiện đại, đánh thức mọi giác quan của người xem.

  Á hậu Kim Duyên mắc COVID-19; Hữu Châu, Việt Hương lần đầu tham gia Táo xuân - Ảnh 6.

  Màn kết hợp của Vũ và GiGi Hương Giang trong đêm nhạc “In The Moonlight” – Ảnh: BTC

  Trong 2 đêm nhạc, Bùi Anh Tuấn – Nguyên Hà, Vũ – GiGi Hương Giang lần lượt trình diễn khoảng 40 ca khúc. Nguyên Hà – Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên hát Nơi tình yêu bắt đầu cùng các ca khúc: Sau này, hãy gặp lại nhau khi hoa nở, Ta có hẹn với tháng 5, Trời sáng rồi… 

  Cặp đôi GiGi Hương Giang – Vũ hát Bước qua nhau cùng các ca khúc: Chúng ta của hiện tại, Ngày một người đi xa, Phút yêu đầu…

  Đêm nhạc In The Moonlight đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.