• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Á hậu Miss Grand buồn vì phải về nước sớm

  Byadmin

  Dec 8, 2021

  Á hậu 4 Jeanè Van Dam buồn khi người trong ban tổ chức nói cô về nước, không được tham gia hoạt động ở Thái Lan sau Miss Grand 202.

  Ngày 7/12, trên trang cá nhân, Jeanè Van Dam giải thích với người hâm mộ lý do cô trở lại Nam Phi thay vì ở lại Thái Lan cùng nhóm thí sinh thắng cuộc: “Buổi tối sau lễ trao vương miện, tôi đến gặp một thành viên ban tổ chức và hỏi về việc đổi vé máy bay để ở lại Bangkok. Cô này nói tôi không cần ở lại và có thể về nước ngay ngày hôm sau. Vì vậy, tôi trở lại Nam Phi sớm không phải vì quốc gia đóng cửa biên giới hay Covid-19. Tôi về vì ban tổ chức yêu cầu như vậy”.

  Jeanè Van Dam (phải) trong chung kết Miss Grand tại Thái Lan tối 4/12. Ảnh: MGI

  Jeanè Van Dam (phải) trong chung kết Miss Grand tại Thái Lan tối 4/12. Ảnh: MGI

  Người đẹp Nam Mỹ cho biết rất buồn khi không được tham gia các hoạt động sau chung kết. “Trái tim tôi như tan vỡ vì đây là cơ hội hiếm có trong đời. Tôi đã làm việc chăm chỉ như những thí sinh khác. Vì vậy, tôi thấy thật đau khổ khi không được tham gia chuỗi hoạt động với báo chí cùng những chị em mới của mình. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn”, á hậu viết thêm.

  Sau chung kết tối 4/12, Thùy Tiên cùng ba hoa hậu từ Ecuador, Brazil, Puerto Rico bắt đầu chuỗi hoạt động gặp gỡ truyền thông của ban tổ chức. Hôm 6/12, bốn người đẹp xuất hiện trong chương trình Kui Zab trên sóng truyền hình Thái Lan. Nhiều khán giả tò mò khi á hậu 4 Jeanè Van Dam không tham gia cùng các bạn thi.

  Hoa hậu Thùy Tiên (thứ hai từ phải qua) cùng các Á hậu xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan hôm 7/12.

  Hoa hậu Thùy Tiên (thứ hai từ phải qua) cùng các Á hậu xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan hôm 7/12. Ảnh: MGI

  Jeanè Van Dam, 20 tuổi, đại diện Nam Phi tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Cô học ngành Luật – Thương mại và sáng lập một tổ chức phi lợi nhuận chống bạo lực trên cơ sở giới tại quê nhà. Van Dam cao 1,68 m và nặng 50 kg. Tại cuộc thi, người đẹp gây ấn tượng qua các vòng thi vấn đáp, hùng biện.

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là sân chơi sắc đẹp thường niên, do ông Nawat Itsaragrisil (từng giữ chức giám đốc Miss Thailand World) sáng lập và điều hành từ năm 2013, trụ sở ở Thái Lan. Cuộc thi đặt nặng tính giải trí, đồng thời người đăng quang sẽ đến nhiều nơi để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền. Hôm 4/12, Thùy Tiên trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang.

  Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021

  Khoảnh khắc đăng quang của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Video: MGI

  Phương Mai