• Thu. Oct 28th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Á hậu Thế giới Philippines bỏ danh hiệu

  Byadmin

  Oct 6, 2021

  Ganiel Krishnan – á hậu Miss World Philippines – thông báo bỏ danh hiệu sau chung kết hai ngày, với lý do tập trung công việc nhà báo.

  Người đẹp thông báo trên trang cá nhân tối 5/10: “Như các bạn đã biết, tôi có sự nghiệp thành công với vai trò phóng viên đời sống, giải trí ở đài ABS-CBN trước khi bước vào cuộc thi. Tôi chưa bao giờ giấu ý định sẽ quay lại công việc cũ, bất kể kết quả ra sao. Tôi rất vinh dự khi trở thành á hậu Miss World Philippines, nhưng các ràng buộc hợp đồng không cho phép tôi cùng lúc thực hiện hai công việc”. Cô cho biết sẽ ủng hộ các đại diện Philippines khác qua việc đưa tin tức về họ.

  Nhan sắc Ganiel Krishnan. Ảnh: Facebook Ganiel Krishnan

  Nhan sắc Ganiel Krishnan. Ảnh: Facebook Ganiel Krishnan

  Ganiel Krishnan cảm ơn ban tổ chức: “Tôi vinh hạnh khi được tham gia Miss World Philippines 2021, đánh dấu lần cuối tôi góp mặt ở các sân chơi sắc đẹp. Những kinh nghiệm này sẽ giúp tôi đạt được thành công lớn hơn trong tương lai”. Trong một hoạt động cuộc thi, cô từng nói: “Vương miện Miss World Philippines hoặc không gì cả”.

  Ganiel Krishnan trình diễn ở chung kết Miss World Philippines bỏ danh hiệu

  Ganiel Krishnan trình diễn ở chung kết Miss World Philippines. Video: MWP

  Ông Arnold Vegafria, giám đốc quốc gia tổ chức Miss World Philippines cho biết họ tôn trọng quyết định của Ganiel Krishnan, chọn Janelle Lewis (đại diện thành phố Angeles) thay thế vị trí á hậu hai. Hoa hậu cuộc thi là kỹ sư 28 tuổi – Tracy Maureen Perez.

  Ganiel Krishnan sinh năm 1994, có bố là mang hai dòng máu Ấn Độ – Singapore, mẹ người Philippines. Cô tham gia nhiều show ăn khách trên đài ABS-CBN, từng đóng phim Past Tense (2014).

  Thanh Thanh (theo Rappler)