• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  AFF Cup 2020: HLV tuyển Philippines tuyên bố không đến Singapore làm kẻ ngoài cuộc

  Byadmin

  Dec 8, 2021
  aff cup 2020 hlv tuyen philippines tuyen bo khong den singapore lam ke ngoai cuoc

  Trước cuộc đụng độ chủ nhà Singapore ở lượt trận bảng A lúc 19 giờ 30 tối nay (8.12), HLV Stewart Hall được biết tuyển Philippines không nằm trong danh sách các ứng cử viên sáng giá tranh chức vô địch AFF Cup lần này. Tuy nhiên, ông yêu cầu các cầu thủ của mình không được bi quan khi bị đánh giá thấp.

  Tuyển Philippines đặt tham vọng tạo nên bất ngờ ở AFF Cup 2020

  The Azkals

  Tuyển Philippines không đặt mục tiêu ở AFF Cup 2020. Hơn nữa, bóng đá không được coi là môn thể thao số 1 ở Philippines nên thành tích của đội tuyển quốc gia không nhận được nhiều sự quan tâm. Ông Hall thừa nhận rằng, một số ý kiến ở Philippines đánh giá đội tuyển quốc gia nằm nhóm “chiếu dưới” ở AFF Cup lần này.

  HLV Hall hy vọng các học trò của mình làm nên thứ gì đó khác biệt tại Singapore

  Tuy nhiên, chiến lược gia người Anh đã yêu cầu các học trò của mình làm nên thứ gì đó khác biệt tại Singapore, bắt đầu là cuộc đấu với chủ nhà: “Chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực vì tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi không đến đây với tư cách khách du lịch. Sau khi xem các trận đấu trước đó, không có gì mà chúng tôi phải lo ngại cả. Singapore chắc chắn sẽ có lợi thế sân nhà và họ có động lực nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu với một tâm thế tốt nhất”.

  Chủ nhà Singapore (phải) hướng đến chiến thắng thứ 2

  Trong khi đó, chủ nhà Singapore hướng đến chiến thắng thứ 2 để giữ vững ngôi đầu bảng A. Ở lượt trận trước, Ikhsan Fandi và các đồng đội đã giành chiến thắng 3-0 trước Myanmar. Tuy nhiên, HLV Tatsuma Yoshida của tuyển Singapore tỏ ra cảnh giác với thể lực của các cầu thủ Philippines có thể gây khó khăn cho bất kỳ đội bóng nào: “Chắc chắn điều quan trọng là phải giành được 3 điểm trong trận đầu tiên và đây là một thử thách quan trọng khác bởi vì chúng tôi đang nỗ lực để lọt vào bán kết. Tuy nhiên, chúng tôi biết chất lượng của Philippines, đặc biệt là thể chất của họ”.

  Tin liên quan