• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  AFF Cup 2020: Sau tuyển Việt Nam, đến lượt Indonesia phàn nàn ăn cơm hộp ở Singapore

  Byadmin

  Dec 3, 2021
  aff cup 2020 sau tuyen viet nam den luot indonesia phan nan an com hop o singapore

  Tuyển Indonesia vừa đến Singapore hôm 2.12 và nghỉ tại khách sạn Orchard, Singapore. Chưa đầy 1 ngày sau, trợ lý HLV của tuyển Indonesia, Dzenan Radoncic, đã lên tiếng phàn nàn về dịch vụ ăn uống từ chỗ ở của ban tổ chức AFF Cup 2020.

  HLV Shin Tae-yong không hài lòng về dịch vụ ăn uống tại AFF Cup 2020

  Lời phàn nàn từ vị trợ lý HLV người Montenegro liên quan đến thực đơn cho tuyển Indonesia. Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân tên @dzenoalis, trợ lý của HLV Shin Tae-yong đã chia sẻ một bức ảnh về một hộp cơm trưa. Thông thường, các đội tuyển sẽ được phục vụ ăn kiểu buffet khi tham dự các giải đấu, trong đó có AFF Cup. Tuy nhiên, trong lần này tuyển Indonesia khá bất ngờ do chỉ được ăn những gì đã được ban tổ chức dọn sẵn trong hộp đựng thức ăn.

  “Đó là cách họ đối xử với những người ở trong “bong bóng” tại Singapore!.. Dù sao thì cũng chúc may mắn ở AFF Cup”, Radoncic viết trong chú thích của bức ảnh. Trước đó, tuyển Việt Nam cũng than phiền điều tương tự, và sau đó phải liên lạc với đồng hương sinh sống tại Singapore để cung cấp thực phẩm bổ sung cho mỗi bữa ăn thịt gà, thịt luộc, cá kho…

  Bức ảnh về một hộp cơm trưa mà trợ lý HLV của tuyển Indonesia, Dzenan Radoncic đăng tải kèm lời phàn nàn

  chụp màn hình

  Trong khi đó, ban tổ chức của chủ nhà Singapore giải thích dịch vụ ăn uống kiểu như trên để giảm thiểu sự lây lan của Covid-19. Tuy nhiên, những gì đã xảy ra dường như đã lấy đi sự thoải mái của những người tham gia tranh tài ở AFF Cup 2020, khởi tranh từ ngày 5.12.

  Để trấn an thành viên đội tuyển, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Indonesia, Yunus Nusi, cho biết việc cung cấp thức ăn cho các đoàn dự giải đã được Liên đoàn Bóng Singapore (FAS) thông báo trước đó. “Đó là quyết định của FAS. Các liên đoàn khác cũng đã phàn nàn, nhưng họ phải tuân theo và có thể yêu cầu thức ăn bổ sung khi đến khách sạn”, ông Yunus Nusi nói với Sportstars.id.

  Tuyển Indonesia đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore

  Tại AFF Cup 2020, tuyển Indonesia nằm cùng bảng B với Việt Nam, Malaysia, Lào và Campuchia. Sau khi đến Singapore, đội bóng xứ vạn đảo đã có buổi tập đầu tiên vào ngày 3.12 nhưng vẫn thiếu 6 cầu thủ đang chơi ở nước ngoài, chưa thể hội quân. <a href="https://thanhnien.vn/tuyen-campuchia-nhan-tin-vui-ve-cac-cau-thu-tru-cot-bi-giu-lai-o-bahrain-post1392889.html” target=”_blank”>Tuyển Indonesia sẽ đá trận đầu với Campuchia vào ngày 9.12.

  Tin liên quan