Ahn Jae Wook khen con gái 6 tuổi hiếu thảo

Tài tử Ahn Jae Wook – đóng chính “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” – nói bé Ahn Suh Hyun thường giúp bố mẹ dọn nhà, trông em trai.

Theo Xportsnews, tối 30/1, tài tử thu hút chú ý khi đăng ảnh Ahn Suh Hyun rửa bát, phụ bố dọn nhà đón Tết kèm thú thích “con gái sáu tuổi hiếu thảo”, “Bố sống trong hương vị hạnh phúc. Cảm ơn con, bố yêu con”. Nhiều đồng nghiệp, khán giả nhận xét bức ảnh ấm áp, chúc gia đình Ahn Jae Wook mọi điều tốt lành.

Ahn Jae Wook khen ngợi con gái trong ảnh gia đình cuối năm.

Ahn Jae Wook khen ngợi con gái trong ảnh gia đình cuối năm. Ảnh: Steelajw6796

Ahn Suh Hyun là con đầu lòng của tài tử và Choi Hyun Joo – diễn viên nhạc kịch thua anh chín tuổi. Cô bé thường được người lớn khen hiểu chuyện, thích dọn dẹp và trông em. Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, Ahn Jae Wook nói nhiều lần xúc động khi con gái xin rửa bát, nhặt rau, quét nhà… Vợ chồng anh mong con hồn nhiên vui chơi như bạn bè đồng lứa, nhưng cũng không muốn “đánh gãy” nhiệt huyết và tâm ý của con nên chỉ giao việc nhẹ.

Ahn Jae Wook khen con gái 6 tuổi hiếu thảo

Ahn Jae Wook quay khoảnh khắc bé Ahn Suh Hyun tình cảm với em trai. Video: Steelajw6796

Trước đó, cô bé từng gây chú ý với video diện hanbok truyền thống và quỳ gối, dập đầu tạ lễ bố mẹ dịp Tết khi mới ba tuổi. Ahn Jae Wook và vợ vỗ tay khích lệ hành động của con. Tài tử cho biết bé thích học các nghi thức, không mắc lỗi và rất lễ phép.

Hồi tháng 10/2021, anh khoe tấm thiệp con gái tự làm tặng anh dịp sinh nhật thứ 50. Cô bé viết bằng tiếng Anh: “Bố thân yêu, con yêu bố rất nhiều. Bố là người bố tốt nhất thế giới. Con mong bố có một ngày tuyệt vời và ăn thật nhiều bánh sinh nhật”. Trong lòng anh, con gái là bảo bối nên thấy buồn, tổn thương trước một số bình phẩm không hay về ngoại hình của Ahn Suh Hyun.

Gia đình sao đón Giáng sinh 2021.

Gia đình sao đón Giáng sinh 2021. Ảnh: Steelajw6796

Ahn Jae Wook sinh năm 1971, từng là thần tượng của hàng nghìn thanh thiếu niên châu Á suốt thập niên 1990. Anh để lại nhiều ký ức đẹp trong các phim truyền hình ăn khách như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hoa hướng dương, Tạm biệt tình yêu của tôi

Theo Osen, kết hôn và sinh con không nằm trong kế hoạch cuộc đời anh. Mối tình với Song Yoon Ah để lại trong tài tử vết thương lòng sâu sắc. Trên truyền hình, anh từng nói sẽ ở vậy đến hết đời. Sau ca phẫu thuật não tại Mỹ năm 2013, diễn viên càng suy sụp, nhiều lần định tự tử khi bác sĩ chẩn đoán anh có thể bị bại liệt hoặc để lại di chứng.

Tuy nhiên, anh thay đổi định kiến hôn nhân và vượt qua bạo bệnh khi gặp Choi Hyun Joo. Cặp sao bén duyên khi hợp tác trong vở Rudolf. Họ kết hôn năm 2015, con đầu lòng chào đời một năm sau đó, con trai sinh năm 2021.

Choi Jin Sil và Ahn Jae Wook trong 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao'

Choi Jin Sil và Ahn Jae Wook trong “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”. Video: MBC