• Thu. Sep 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ái Nhi bị hải quan giữ hành lý

Byadmin

Oct 17, 2021

Ai CậpÁi Nhi bị hải quan sân bay giữ hành lý vì hiểu nhầm là buôn quần áo trái phép, khi đi thi Miss Intercontinental 2021.

Ái Nhi cho biết chiều 16/10, cô đáp chuyến bay đến thủ đô Cairo. Hải quan thấy cô đem nhiều vali nên mở ra kiểm tra. Nghi ngờ cô kinh doanh trái phép, họ đề nghị giữ lại số hành lý ký gửi hoặc cho đi với điều kiện đóng phạt (khoảng 4.000 USD).

Người đẹp nói: “Tôi đã giải thích, đưa giấy tờ chứng minh nhưng không được. Khi đó, tôi sắp trễ chuyến bay tiếp theo đến Sharm El-Sheikh – nơi diễn ra cuộc thi – nên phải đi gấp. Ban tổ chức cho biết sẽ làm việc với sân bay và gửi số đồ này ra cho tôi sau”. Tổng số hành lý cô đem theo nặng hơn 80 kg.

Ái Nhi được êkíp chuẩn bị đầy đủ trang phục cho tất cả phần thi. Ảnh: Sen Vàng

Ái Nhi được êkíp chuẩn bị đầy đủ trang phục cho các phần thi. Ảnh: Sen Vàng

Cô đến Sharm El-Sheikhi lúc 1h ngày 17/10 (giờ Việt Nam), được giữ lại vài bộ quần áo, tuy nhiên không có bikini cho buổi chụp hình đầu tiên. Cô cố gắng giữ bình tĩnh, liên hệ với êkíp ở Việt Nam nhờ hỗ trợ.

Ái Nhi chỉ có khoảng một tháng chuẩn bị trang phục và các kỹ năng cho cuộc thi. Cô cho biết tự tin vì vốn tiếng Anh tốt. Đơn vị giữ bản quyền giúp cô lo các thủ tục, giấy tờ, vé máy bay…

Trần Hoàng Ái Nhi

Ái Nhi giới thiệu bản thân ở Hoa hậu Liên lục địa. Video: Sen Vàng

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk, cao 1,71 m và số đo 86-60-90 cm. Ngoài thành tích Top 10 chung cuộc tại Miss World Việt Nam 2019, cô vào Top 5 Người đẹp nhân ái. Năm 2020, cô thi Hoa hậu Việt Nam và dừng chân ở Top 22. Cô hiện là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Văn Lang, TP HCM.

Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 49 diễn ra cuối tháng 10 tại thành phố du lịch nổi tiếng của Ai Cập. Năm 2020, cuộc thi không tổ chức vì dịch. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi thuộc về Lê Âu Ngân Anh– Á hậu 4.

Vân An

DMCA.com Protection Status