• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ai sẽ chinh phục giải thưởng ‘1 không 2’?

Byadmin

Jun 27, 2022

Chợ đời là chủ đề tập 17 The Only – 1 không 2. Ở tập thi chung kết này, khán giả được thưởng thức 11 sáng tác mới. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử các chương trình âm nhạc tổ chức tại Việt Nam, số lượng ca khúc mới trình làng cùng lúc đạt con số “khủng” như vậy.

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'? - ảnh 1

Huyền Cadie

Đồng hành cùng The Only từ những tập đầu, ca – nhạc sĩ Hamlet Trương có lẽ là người hiểu rõ nhất chặng đường mà các ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc đã trải qua. “Chúng ta đang đến với tập phát sóng cuối cùng của The Only, cũng là tập khép lại hành trình đầy sáng tạo và hứng thú của các ca sĩ mà họ đã tận tuỵ mang đến trong suốt thời gian qua”, Hamlet Trương chia sẻ.

Đến với phiên Chợ đời, nam nhạc sĩ chọn màu xám – màu của những bầu trời sắp chuyển mưa, màu của những tháng ngày chìm trong nước mắt và màu của những cuộc tình đang đi vào kết thúc, cũng như ca khúc mới mà anh viết tặng cho chương trình. Hai sáng tác mới được anh mang đến là Đã đến lúcNgược dòng nước mắt.

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'? - ảnh 2

Trang Blue

Với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh gửi gắm đến The Only bốn sáng tác: Yêu anh chàng thời tiết, Anh nghĩ mình là ai, Lần cuối Người thay thế. Các ca khúc mang gam màu xanh tươi vui, khác với gu nhạc ballad trầm buồn thường thấy ở anh.

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'? - ảnh 3

Ca sĩ Mỹ Lệ sẽ ngồi ghế nóng tập cuối The Only

Anh cho biết: “Từ trước đến giờ, mọi người nghe những tác phẩm của Thuận luôn thấy phảng phất những câu chuyện buồn. Nhưng ở tập chung kết này, Thuận muốn gửi đến niềm tin yêu, lạc quan vào cuộc sống, và màu xanh là màu hy vọng”.

Trải qua 8 tập của vòng chủ đề, 2 tập vòng mashup/medley, 2 tập vòng tỏa sáng và 4 tập của vòng chân dung âm nhạc, tập 17 sẽ khép lại The Only – 1 không 2. Số điểm được tính dựa trên 70% điểm từ ban giám khảo chuyên môn và 30% đến từ khán giả tại trường quay.

Tin liên quan