• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Alec Baldwin khóc khi nói về việc gây chết người

  Byadmin

  Dec 2, 2021

  Tài tử Alec Baldwin xúc động trong buổi phỏng vấn đầu tiên sau tai nạn chết người trên phim trường “Rust”.

  Ngày 2/12, đài ABC News tung đoạn trailer cuộc phỏng vấn Alec Baldwin về sự cố súng đạo cụ khiến nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng. Khi được hỏi về Hutchins, Baldwin cho biết nữ đạo diễn được nhiều đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Ông đưa tay che mặt và khóc khi nhớ lại vụ tai nạn. Chương trình là lần đầu tiên tài tử 63 tuổi xuất hiện trước công chúng để nói sự việc, sẽ phát sóng vào ngày 3/12.

  Alec Baldwin trong buổi phỏng vấn đầu tiên sau tai nạn

  Alec Baldwin trong buổi phỏng vấn đầu tiên sau tai nạn. Video: ABC News

  Nhà báo George Stephanopoulos mô tả Alec Baldwin trông rất đau khổ nhưng sẵn sàng hợp tác và chia sẻ một cách thẳng thắn. Tài tử trả lời mọi câu hỏi từ ban tổ chức. “Dù đã trải qua hàng nghìn buổi phỏng vấn trên ABC trong 20 năm qua, đây là trải nghiệm căng thẳng nhất trong đời tôi”, Baldwin nói.

  Khi George Stephanopoulos hỏi về cảnh quay lúc xảy ra sự cố, Baldwin khẳng định không bóp cò nhưng không hiểu sao súng nổ: “Tôi không bao giờ chĩa súng vào ai và bóp cò. Không bao giờ!”. Trên TMZ, chuyên gia về vũ khí của Hollywood – Steve Wolf – thực hiện video với khẩu súng tương tự Alec cầm trên tay ở hiện trường. Anh giải thích chỉ cần một lực nhẹ, súng đã có thể nổ. Theo Steve Wolf, có thể Baldwin đang muốn nói ông không chủ đích bóp cò, nhưng giả thuyết không đặt tay vào cò súng khó xảy ra.

  Trong buổi phỏng vấn, Baldwin nói thêm: “Ai đó đã đặt một viên đạn bắn được vào súng, thứ đáng nhẽ không được phép xuất hiện trên phim trường”. Ông bày tỏ hối hận vì nghĩ bản thân có thể làm tốt hơn, không để xảy ra cái chết của đồng nghiệp. Vụ tai nạn tiếp tục được cảnh sát điều tra, chưa có cáo buộc nào được đưa ra.

  Hôm 21/10, Alec Baldwin quay cảnh hành động trong phim viễn tây Rust ở Santa Fe, bang New Mexico. Được trợ lý đạo diễn Dave Halls thông báo đạo cụ an toàn, ông bóp cò nhưng súng vẫn phát nổ và khiến hai người bị thương. Đạo diễn kiêm biên kịch Joel Souza bị trúng đạn ở xương đòn, đã hồi phục và xuất viện. Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins bị nặng hơn, được cấp cứu bằng trực thăng nhưng không qua khỏi.

  Alec Baldwin tại đồn cảnh sát hạt Santa Fe sau tai nạn hôm 21/10. Ảnh:The New Mexican

  Alec Baldwin tại đồn cảnh sát hạt Santa Fe sau tai nạn hôm 21/10. Ảnh:The New Mexican

  Alec Baldwin, 63 tuổi, là diễn viên, danh hài người Mỹ từng nhiều lần thắng giải Emmy, Quả Cầu Vàng. Tài tử được biết đến qua các phim như The Hunt for Red October (1990), The Aviator (2004) và loạt bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi. Ông cưới huấn luyện viên yoga Hilaria năm 2012 và có bảy con.

  Đạt Phan