• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ali Hoàng Dương đột phá trong MV mới

  Byadmin

  Nov 29, 2021

  MV dài hơn 3 phút, ra mắt trong tháng 11 là cho thấy một Ali Hoàng Dương mới trong âm nhạc cũng như phong cách thời trang.

  Phần nhạc “Anh muốn xăm tên em” sôi động và bắt tai. Các đoạn beat nhanh dồn dập suốt ca khúc khiến người nghe phấn khích, thích thú. Đặc biệt, đoạn điệp khúc với câu “Anh muốn xăm tên em” được lặp đi lặp lại và gây ấn tượng mạnh.

  Trên nền bối cảnh tăm tối và cưỡi xế xịn, Ali Hoàng Dương nổi bật với gu ăn mặc táo bạo lẫn độc đáo và đa sắc màu, thể hiện đúng cái chất “ngông” phù hợp với nội dung bài hát. Trước đó, trong teaser MV Anh muốn xăm tên em, Ali Hoàng Dương nhận được nhiều sự quan tâm khi đổi mới độc đáo để phù hợp với ý nghĩa Anh muốn xăm tên em.

  Phong cách của Ali Hoàng Dương trong MV mới. Ảnh: NVCC

  Phong cách của Ali Hoàng Dương trong MV mới. Ảnh: NVCC

  Nam ca sĩ khoe chất giọng nội lực và thể hiện tốt phần rap với phong cách rất riêng. Bên cạnh đó, vũ đạo mạnh mẽ cũng là điểm giúp MV “Anh muốn xăm tên em” của Ali Hoàng Dương thêm thu hút.

  Nói về lý do chọn thời điểm này để phát hành “Anh muốn xăm tên em”, Ali Hoàng Dương nói: “Tôi nghĩ rằng sau một đợt dài dãn cách tại nhà do dịch Covid-19, chắc chắn fan nói riêng và khán giả yêu âm nhạc cũng đang rất cần những sản phẩm nghệ thuật để tinh thần được thoải mái và năng lượng tích cực hơn. Rất mong rằng sản phẩm sẽ phủ sóng rộng rãi và được khán giả yêu thích và phân tích từng thước phim đầy ý đồ”.

  Anh muốn xăm tên em cũng được xem là một sản phẩm cho thấy sự đầu tư của Ali Hoàng Dương. “Anh muốn xăm tên em được tôi cùng ê kíp chuẩn bị từ rất lâu. Từ phần nhạc đến MV đều được làm một cách chỉn chu nhất có thể. Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc cho thấy Ali Hoàng Dương hoàn thiện hơn về mọi mặt. Tôi cũng muốn cho mọi người hiểu rằng Ali Hoàng Dương không ngại thử thách mà luôn muốn phá bỏ giới hạn của bản thân để đón nhận nhiều thách thức mới”, giọng ca 9X chia sẻ.

  Nam ca sĩ biến hóa trong nhiều tạo hình khác nhau.

  Nam ca sĩ biến hóa trong nhiều tạo hình khác nhau.

  “Anh muốn xăm tên em” do Châu Đăng Khoa, Vicky Nhung và Tiễn Quốc Dũng sáng tác. Kịch bản MV được chuẩn bị trong vòng 2 tháng, được ê kíp chăm chút từng góc quay và bối cảnh để có được những thước phim đẹp mắt nhất.

  Thành Dương