• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Amber Heard đi mua hàng giảm giá

Byadmin

Jun 20, 2022

MỹNữ diễn viên Amber Heard đi mua đồ tại cửa hàng giảm giá sau khi thua kiện Johnny Depp.

Ngày 19/6, theo NY Post, thợ săn ảnh phát hiện Amber Heard đi mua sắm ở TJ Maxx – chuỗi cửa hàng chuyên bán đồ giảm giá – ở Hamptons. Diễn viên ăn mặc đơn giản, gồm quần jean và áo sơ mi rộng màu trắng. Cô xem quần áo cùng em gái Whitney Henriquez – người đồng hành suốt hai tháng qua tại tòa. Whitney cũng là nhân chứng duy nhất khai từng chứng kiến Johnny Depp đánh chị gái mình.

Amber Heard đi mua hàng giảm giá

Amber Heard đi mua sắm tại cửa hàng giảm giá. Video: TMZ

Nguồn tin thân cận cho biết diễn viên gặp khó khăn tài chính thời gian gần đây, trước khi bị xử thua Johnny Depp tại tòa. Heard phải trả tiền cho đội ngũ pháp lý để theo đuổi vụ kiện suốt nhiều năm. Trong khi đó, cô không có nhiều dự án phim vì làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội.

Trên ET, một nguồn tin khác tiết lộ: “Amber đang không ở trong tình trạng tốt và lo lắng về tài chính. Cô ấy chắc chắn đang lên kế hoạch kháng cáo quyết định của tòa án. Heard cảm thấy rất đơn độc, mất đi rất nhiều bạn bè”. Heard muốn tránh xa sự chú ý của công chúng một thời gian, tập trung nuôi con.

Diễn viên hy vọng xây dựng lại sự nghiệp phim ảnh sau khi các ồn ào qua đi. Các dự án của Heard bị ảnh hưởng nặng từ vụ kiện. Phía diễn viên ước tính mất cơ hội kiếm 45-50 triệu USD vì bị các hãng phim quay lưng. Trước đó, hơn ba triệu người ký vào đơn đòi xóa vai của Heard trong bom tấn Aquaman 2, ra mắt năm 2023.

Sau khi nghe phán quyết của tòa hôm 1/6, Amber Heard nói bản án “kéo lùi quan điểm rằng bạo lực với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc” và sẽ kháng kiện. Cô phải nộp phạt 10,35 triệu USD vì các tội danh liên quan đến phỉ báng. Nữ diễn viên không nhắc đến tình hình tài chính hiện tại hoặc khả năng đóng phạt. Heard nhận hai triệu USD tiền bồi thường từ phía Depp, vì một luận điểm luật sư phía tài tử nêu ra trong các bài viết trên tờ Daily Mail.

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp khởi nguồn từ bài viết của Amber Heard trên Washington Post năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Phương Mai (theo NY Post)