• Thu. Jun 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Amber Heard: ‘Tôi bị dọa giết’

  Byadmin

  May 27, 2022

  MỹAmber Heard nói thường xuyên bị nhiều người không quen lăng mạ, dọa giết, sau khi chia tay Johnny Depp.

  Amber Heard: 'Người ta muốn giết tôi'

  Amber Heard kể về sức ép từ công chúng sau khi chia tay Johnny Depp. Video: Australia News

  Trong phiên đối tụng hôm 26/5 ở Fairfax, Amber Heard trực tiếp cho lời khai để phản bác các luận điểm từ phía Johnny Depp. Cô mở đầu bằng việc nhắc lại cuộc hôn nhân tan vỡ với tài tử Pirates of the Caribbean đã ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân thế nào: “Tôi bị bắt nạt, lăng mạ và dọa dẫm hàng ngày… Nhiều người nói muốn giết tôi. Họ nói muốn nhét con tôi vào lò vi sóng. Johnny từng nói sẽ khiến tôi nghĩ về anh ta mỗi ngày nếu quyết định chia tay… Chiến dịch chống lại tôi diễn ra hàng ngày trên mạng xã hội. Và trước chiếc máy quay trong phiên tòa này, mỗi ngày, tôi phải nhớ lại vết thương tinh thần đó”.

  Amber Heard khẳng định không nói dối trong suốt thời gian diễn ra phiên tòa. “Là một công dân Mỹ, tôi có quyền kể câu chuyện của mình”, nữ diễn viên cho biết. Cô cũng phủ nhận cáo buộc làm giả các vết thương, bằng chứng về việc bị bạo hành hay cố tình để lộ chúng cho truyền thông. Khi bị chất vấn bởi luật sư của Depp, Amber Heard gặp khó khăn khi nhận diện các bức ảnh chụp lại vụ ẩu đả giữa cặp sao hồi tháng 12/2015.

  Nữ diễn viên cũng phản bác lời khai của Kate Moss trong phiên xử trước, khi siêu mẫu người Anh phủ nhận tin đồn bị Depp đẩy ngã cầu thang. “Mọi người ở thập niên 1990 biết chuyện đó. Tôi nghe tin đồn đó từ nhiều người. Tất nhiên, chuyện đã hiện lên trong tâm trí tôi khi anh ta đánh em gái mình. Tôi biết sẽ có nhiều người không hiểu từ đâu đến để ủng hộ Johnny”, Heard nói trước tòa.

  Amber Heard bị kích động khi nhắc đến chuyện bị nhiều người lăng mạ, dọa giết. Ảnh: Reuters

  Amber Heard bị kích động khi nhắc đến chuyện bị nhiều người lăng mạ, dọa giết. Ảnh: Reuters

  Trước phần trình bày của Amber Heard, phía Johnny Depp mời một số nhân chứng ra tòa. Bác sĩ Richard Gilbert – người không trực tiếp điều trị nam diễn viên khi anh bị đứt ngón tay – nói cách Depp tả lại sự việc hợp lý. “Tôi tin rằng một chai rượu ném từ xa là quá đủ để gây nên vết thương như vậy”, ông cho biết. Bác sĩ cũng khẳng định việc Depp bị thương vì chai rượu nghe dễ tin hơn lời khai của Amber Heard, rằng anh tự đấm vào điện thoại treo tường hay bị kẹp tay vào cửa xếp.

  Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp đã trải qua 23 phiên đối tụng, dự kiến kết thúc ngày 27/5 (giờ địa phương). Trong ngày xử cuối, phía Heard có quyền mời các nhân chứng đến phản bác luận điểm của chồng cũ, trước khi thẩm phán ra phán quyết. Tài tử Pirates of the Caribbean kiện vợ cũ tội phỉ báng với bài viết trên Washington Pos tnăm 2018 nói về chuyện từng là nạn nhân bạo hành gia đình. Dù không bị nhắc tên trong bài viết, Depp bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh đòi Heard bồi thường 50 triệu USD. Nữ diễn viên sau đó kiện ngược tội tương tự và đòi bồi thường 100 triệu USD.

  Phương Mai (theo NY Post)