• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Amber Heard xin tòa hủy án phạt

Byadmin

Jul 4, 2022

MỹLuật sư của Amber Heard nộp đơn xin thẩm phán hủy phán quyết ở phiên tòa giữa cô và chồng cũ Johnny Depp về tội phỉ báng.

Ngày 3/7, theo Variety, các luật sư của Heard nộp một văn bản dài 43 trang lên tòa án ở Fairfax với hy vọng thẩm phán hủy bỏ các phán quyết đưa ra hồi đầu tháng 6, bao gồm án phạt 10,35 triệu USD dành cho nữ diễn viên. Phía ngôi sao Aquaman tranh luận rằng bản án được đưa ra mà không có bằng chứng.

Phán quyết của tòa án về Amber Heard. Video: People

Phán quyết của tòa án về Amber Heard. Video: People

Luật sư của Amber Heard cũng yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra về bồi thẩm đoàn. Phía diễn viên cho biết một trong bảy thành viên bồi thẩm đoàn bị sai thông tin về năm sinh. “Sự không nhất quán về thông tin này dấy lên câu hỏi liệu bồi thẩm viên số 15 có thực sự nhận lệnh triệu tập và đã được tòa án kiểm tra hợp lý để phục vụ cho phiên tòa hay không?”, luật sư của Heard viết trong đơn.

Phía Amber Heard cho rằng mức phạt 10,35 triệu USD “mâu thuẫn và đối lập” với kết luận của bồi thẩm đoàn rằng cả cô và Depp đã bôi nhọ nhau. Sau phán quyết hồi đầu tháng 6, Depp chỉ phải bồi thường cho Heard 2 triệu USD vì những luận điểm luật sư của anh đưa ra trong các bài viết trên trang Daily Mail.

Ben Chew – luật sư của Johnny Depp – cho biết đã lường trước được đơn xin hủy án phạt của phía Amber Heard. “Đó là điều chúng tôi đã dự đoán được từ trước. Phía họ chỉ đâm đơn chậm hơn chúng tôi nghĩ. Tuy nhiên, nội dung đơn không có gì to tát”, Chew nói với Variety.

Sau khi nghe phán quyết hôm 1/6, Amber Heard nói bản án “kéo lùi quan điểm rằng bạo lực với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc” và sẽ kháng kiện. Trong cuộc phỏng vấn với kênh Today hôm 15/6, nữ diễn viên khẳng định không bôi nhọ Johnny Depp qua bài viết trên tờ Washington Post năm 2018. “Bài báo không nói về mối quan hệ của tôi với Johnny. Tôi đang đề cập một vấn đề văn hóa lớn hơn mà chúng ta đang có vào thời điểm đó. Tôi rõ ràng ý thức được rằng mình không nên tiết lộ về Depp hoặc làm bất cứ điều gì để bôi nhọ Depp”, Heard nói.

Phương Mai (theo Variety)