• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  AMD vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào tính tương thích ngược

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  amd van tiep tuc dat niem tin vao tinh tuong thich nguoc

  Theo Aroged, mọi thứ cho thấy rằng đối thủ lớn của Intel hiện đã sẵn sàng lập lại kỳ tích khi đi ngược lại những gì mà Intel đang thực hiện bằng nền tảng AM5 mới. Thông tin này được vén màn bởi CEO AMD, Tiến sĩ Lisa Su, trong phiên trả lời gần đây cho biết công ty thích khả năng tương thích của bo mạch chủ AM4 và muốn lặp lại trò chơi với AM5 mới.

  Socket AM5 sẽ được AMD duy trì trong thời gian dài

  Ảnh chụp màn hình

  Quay trở lại với bo mạch chủ AM4, vốn được tung ra thị trường lần đầu tiên vào tháng 3/2017 cùng bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ đầu tiên. Mặc dù kể từ đó, nhiều mô hình bộ xử lý mới xuất hiện nhưng nó đều tương thích với bo mạch chủ AM4 và kéo dài gần 5 năm trước khi AMD chuyển sang thiết kế socket AM5.

  Nói về nền tảng AM5, vị CEO AMD cho biết: “Chúng tôi vô cùng hài lòng với cách nền tảng AM4 đã phát triển. Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ giữ socket này trong một thời gian dài, và chúng tôi đã giữ lời hứa của mình. Điều đó thật tuyệt vời cho chúng tôi và cho cộng đồng. Do đó, với sự xuất hiện của nền tảng mới, với công nghệ mới, chúng tôi muốn lặp lại kỳ tích với chiến lược sẽ rất giống nhau. Trên thực tế, chúng tôi đang tin tưởng vào socket AM4 trong một thời gian nữa”.

  Tin liên quan