• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Amee hát đêm khai mạc giải chạy VM Hạ Long

Byadmin

Jul 18, 2022

Quảng NinhCa sĩ Amee sẽ thể hiện các bản hit gắn với tên tuổi tại lễ khai mạc giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long, tối 23/7.

Đây là lần đầu tiên Amee biểu diễn tại sân khấu một giải chạy thuộc hệ thống VnExpress Marathon. Nữ ca sĩ sẽ đem đến loạt hit được khán giả mong chờ như: Anh nhà ở đâu thế?, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi, Sao anh chưa về nhà… Đêm nhạc sôi động hứa hẹn truyền tải tinh thần tươi mới trước khi các vận động viên bước vào hành trình chinh phục bốn cung đường VM Hạ Long 2022.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19h, tại quảng trường Mặt trời (Bãi Cháy) và mở cửa vào xem miễn phí cho tất cả vận động viên, người dân, du khách. Đêm nhạc là một trong những hoạt động thu hút hàng nghìn người tham gia với các phần trình diễn của dàn nghệ sĩ khách mời.

Amee lần đầu trình diễn tại VnExpress Marathon. Ảnh: NVCC

Amee lần đầu trình diễn tại VnExpress Marathon. Ảnh: NVCC

Amee (tên thật Trần Huyền My) là một trong những giọng ca nổi bật của Vpop hiện nay. Ở tuổi 21, cô có nhiều dự án thành công, tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Giọng ca sinh năm 2000 đoạt nhiều danh hiệu: Nữ ngôi sao âm nhạc ở giải thưởng Ngôi Sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức, Nghệ sĩ mới của năm tại Cống hiến 2020, Nghệ sĩ mới Việt Nam xuất sắc châu Á của lễ trao giải MAMA 2020…

Bên cạnh Amee, đêm nhạc khai mạc giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 còn có sự góp mặt của hai giọng ca lớn lên tại chính thành phố biển này là ca sĩ Thái Đinh và rapper Rica.

VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/7 với cung đường đua đậm chất biển. Giải do Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức. 11.000 vận động viên cùng hàng chục nghìn du khách sẽ đến Hạ Long dịp này. Tìm hiểu thêm về giải tại đây.

Thành Dương

Amee hát đêm khai mạc giải chạy VM Hạ Long - 1