• Mon. Aug 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Amee trình diễn loạt hit tại lễ khai mạc VM Hạ Long

Byadmin

Jul 23, 2022

Sau những ca khúc trữ tình của Thái Đinh, sân khấu lễ khai mạc VnExpress Marathon Hạ Long trở nên nóng hơn, sôi động hơn với phần trình diễn của rapper Rica. Ca khúc đầu tiên Anh không ăn mừng với giai điệu nhanh, mạnh mẽ truyền đi năng lượng tích cực đến khán giả cũng như đông đảo các vận động viên.

Rapper Rica. Ảnh: Quỳnh Trần

Rapper Rica. Ảnh: Quỳnh Trần

Rica đưa khán giả vào một phần trình diễn sâu sắc hơn với va khúc Đừng đánh thức anh như vậy. Chia sẻ về phần biểu diễn tại lễ khai mạc, Rica – một người con của quê hương Hạ Long khẳng định sẽ biểu diễn hết mình, anh cũng cảm ơn các vận động viên vì dù phải dậy sớm để chuẩn bị chạy từ 3h sáng nhưng vẫn đến để cổ vũ.

Ở phần trình diễn thứ 3, Rica đã khuấy động sân khấu lễ khai mạc với bài hit Người yêu tôi không có gì để mặc. Hàng trăm vận động viên, khán giả, người dân địa phương đã hoà nhịp trong đoạn rap: “Bộ bên phải chỉ mặc khi đi làm, bộ bên trái mặc khi đi xem phim, bộ bên trên khi nào đi với bạn, còn bộ bên dưới để cuối tuần lên nghìn chín, bộ trong cùng đã ướm thử một lần, em không có ý định cho lần 2…”, đoạn hát có mức độ phổ biển rộng rãi trong nhiều nền tảng mạng xã hội.

Phần trình diễn của Rica nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Phần trình diễn của Rica nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Rica – tên thật Nguyễn Việt Hưng là một rapper triển vọng. Anh là thành viên của ban nhạc Lộn Xộn Band, nổi tiếng qua ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc.