• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Án mạng sau cuộc ngã giá mua dâm bất thành

  Byadmin

  Sep 17, 2021
  an mang sau cuoc nga gia mua dam bat thanh

  Trung QuốcNhiều người đàn ông đã lộ hành vi mua dâm khi cảnh sát điều tra về cái chết trôi sông của một cô gái “làng chơi”.

  Trưa 9/11/2018, ngư dân ở quận Giang Tân, thành phố Trùng Khánh đang đánh cá trên sông Trường Giang bỗng phát hiện một thi thể trên sông. Theo kết quả khám nghiệm, nạn nhân là phụ nữ khoảng 30 tuổi, trên người có ba loại vết thương.

  Cảnh sát nhận định hung thủ có ý đồ phân tách nạn nhân để phi tang nhưng không thành công. Như vậy, hung thủ có không gian kín đáo để làm việc này mà không sợ bị phát hiện. Nói cách khác đây là vụ gây án trong nhà.

  Nạn nhân vẫn đeo trang sức, gồm một sợi dây chuyền mặt vàng và một đôi hoa tai vàng, chứng tỏ đây không phải giết người cướp của. Cô vẫn mặc quần áo đầy đủ, nhưng trên ngực trái có vết cắn khá mới. Điều này cho thấy hung thủ là đàn ông, đây có thể là vụ giết người do mâu thuẫn tình cảm.

  Cảnh sát xác định đây không phải vụ giết người cướp tài sản, do các nữ trang trên người nạn nhân không bị lấy cắp. Ảnh: CCTV

  Nữ trang trên người nạn nhân. Ảnh: CCTV

  Nạn nhân chết khoảng một tuần trước đó, không thể nhận diện, cũng không có giấy tờ cá nhân hay vật phẩm gì có thể xác định thân phận. Tuy nhiên cả mẫu vân tay và ADN của nạn nhân đều được tìm thấy trong hệ thống, giúp xác định là La Quyên, 33 tuổi, trú thị trấn Thạch Mô, quận Giang Tân.

  Vân tay và ADN của Quyên được nhập vào hệ thống từ ba năm trước khi Quyên cùng anh trai La Trung gây sự và đánh nhau với một người hàng xóm. Ngoài ra, anh trai Quyên còn bị cảnh sát xử lý hàng chục lần khác, đều liên quan ẩu đả.

  Cảnh sát tìm gặp Trung mới biết cuộc đời Quyên long đong lận đận. Năm 20 tuổi, Quyên bị lừa bán vào đường dây bán dâm, nhiều năm sau Trung mới tìm được em. Sau khi về nhà, do không có việc làm, Quyên lại tiếp tục làm nghề cũ. Trung mắng em gái nhiều lần không nghe nên đuổi ra khỏi nhà.

  Vài tháng trước, Quyên dẫn bạn trai về nhà giới thiệu. Bạn trai Quyên họ Tô, vốn là khách mua dâm. Sau khi lời qua tiếng lại trong lúc nói chuyện, Trung đánh Tô, đuổi ra khỏi nhà.

  Tô là người huyện Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, cách đó 100 km. Theo thông tin trong hệ thống quản lý, tháng 10/2018 Quyên bắt xe khách đường dài đến Lạc Sơn nhưng không có thông tin gì về việc cô về bằng các phương tiện công cộng nào. Nhà Tô cách sông Trường Giang không xa. Trong thời gian một tuần, thi thể hoàn toàn có thể trôi được quãng đường sông 100 km này.

  Cảnh sát đặt giả thuyết có thể Tô muốn Quyên bỏ nghề nhưng cô không nghe nên hai người to tiếng. Trong lúc nóng giận, Tô sát hại Quyên, phi tang xuống sông.

  Khai với cảnh sát, Tô nói Quyên đến nhà mình vào cuối tháng 10. Ngày 28/10, Tô dùng xe máy chở Quyên về Giang Tân. Từ đó đến nay, anh ta không rời khỏi Lạc Sơn. Qua hệ thống camera, cảnh sát xác nhận lời khai của Tô là đúng.

  Do đặc điểm nghề nghiệp, quan hệ xã hội của Quyên cực kì phức tạp. Trong số những người có liên lạc với Quyên qua điện thoại, có hai người cô thường xuyên liên lạc nhất. Đầu tiên là chủ quán trà, nơi nạn nhân thường đến đánh mạt chược. Cuộc sống của ông chủ này cực kì quy luật, cả ngày chỉ đi từ nhà đến quán rồi quay về, nên không có thời gian và điều kiện gây án.

  Người thứ 2, một phụ nữ họ Tần, vừa nghe cảnh sát liên lạc qua điện thoại xưng tên giới thiệu, cô ta đã lập tức dập máy. Sau khi được thuyết phục nhiều lần, Tần mới chịu gặp.

  Cô khai thuê phòng trọ với Quyên, cũng là gái bán dâm nên rất sợ nói chuyện với cảnh sát. Tần cho biết gặp Quyên lần cuối cùng ngày 2/11. Chiều tối đó, Quyên rời phòng trọ, nói đến thị trấn Bạch Sa tiếp khách, sau đó không quay lại. Tần nhớ Quyên có một khách hàng quen ở thị trấn Bạch Sa.

  Do Quyên từng mượn điện thoại của Tần để gọi cho khách hàng này, cảnh sát lần theo số điện thoại và xác định được địa chỉ của người đàn ông họ Vương. Nhưng khi tìm đến nhà, cảnh sát lại kinh ngạc phát hiện anh ta là người thiểu năng trí tuệ, quanh năm không ra khỏi nhà.

  Vương đã mất chứng minh thư từ vài năm trước, đến nay vẫn chưa làm lại. Như vậy rất có thể, có người đã dùng chứng minh thư của Vương để đăng ký số điện thoại này. Cảnh sát sau đó xác định được chủ nhận thực sự của số điện thoại là La Đức Hoa, cũng ở thị trấn Bạch Sa.

  Cảnh sát tìm thấy vết máu trên sàn nhà hung thủ. Ảnh: CCTV

  Cảnh sát tìm thấy vết máu trên sàn nhà hung thủ. Ảnh: CCTV

  Khi thấy cảnh sát ập vào nhà, câu đầu tiên của Hoa là: “Không phải tôi, không phải tôi làm”. Theo kết quả điều tra, trong những lần đến nhà Hoa bán dâm, Quyên nhờ anh ta giới thiệu thêm khách hàng cho mình. Hoa sau đó giới thiệu bạn mình là Dương Cường.

  Tối 2/11, Quyên và Cường mâu thuẫn về giá cả. Trong lúc mất kiểm soát, Cường đã gây án. Tại nhà của Cường, cảnh sát tìm được vết máu nạn nhân trên sàn nhà và trên tường phòng bếp. Theo lời khai của Cường, cảnh sát tìm được hung khí gây án và một số đồ dùng cá nhân của Quyên bị Cường vứt xuống rãnh thoát nước cách nhà hắn không xa.

  Khang Diệp (Theo CCTV)