• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Andriy Shevchenko bị sa thải sau 11 trận làm HLV ở Serie A

  Byadmin

  Jan 15, 2022
  andriy shevchenko bi sa thai sau 11 tran lam hlv o serie a
  Andriy Shevchenko bị sa thải sau 11 trận làm HLV ở Serie A - Ảnh 1.

  HLV Andriy Shevchenko bị sa thải chỉ sau 11 trận dẫn dắt Genoa – Ảnh: Reuters

  Genoa thông báo: “Câu lạc bộ Genoa thông báo là huấn luyện viên Andriy Shevchenko đã bị miễn nhiệm. Đội bóng cảm ơn huấn luyện viên và nhân viên của ông ấy vì những nỗ lực mà họ đã làm trong những tháng gần đây”. 

  Shevchenko (45 tuổi) đã rất thành công khi dẫn dắt đội tuyển Ukraine lần đầu tiên trong lịch sử vào đến tứ kết Euro 2020. Sau chiến tích này, Shevchenko đã quyết định chia tay đội tuyển Ukaine sang dẫn dắt CLB Genoa ở Serie A vào tháng 11 năm ngoái với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2024. 

  Nhiệm vụ của Shevchenko là đưa Genoa giành quyền trụ hạng ở Serie A. Tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của ông, Genoa chỉ giành được 1 chiến thắng và thua 7 trong 11 trận liên tiếp. Mới nhất là trận Genoa thua AC Milan 1-3 vào ngày 14-1 tại Cúp quốc gia Ý. 

  Trước thành tích quá tệ này, ban lãnh đạo Genoa đã quyết định chia tay sớm với HLV Shevchenko chỉ sau 2 tháng. Tạm thời huấn luyện viên đội trẻ Abdoulay Konko sẽ dẫn dắt Genoa trong thời gian họ tìm kiếm “thuyền trưởng” mới. 

  Hiện tại Genoa đang xếp thứ 19 ở Serie A với 12 điểm sau 21 vòng đấu. 

  Sau bao năm, Sheva vẫn đẹp! Sau bao năm, Sheva vẫn đẹp!

  TTO – Nhiều CĐV trung niên không khỏi xốn xang khi lần đầu nhìn thấy hình ảnh HLV trưởng Andriy Shevchenko phong độ, trẻ trung không khác gì thời còn là cầu thủ, khi dẫn dắt tuyển Ukraine ở Euro 2020.