• Sat. Feb 11th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Angelababy không bóc bao lì xì của con

Byadmin

Jan 30, 2022

Diễn viên Trung Quốc Angelababy cho biết không mở bao lì xì của con mà giữ lại, chờ khi lớn con tự bóc.

Theo HK01, người đẹp 33 tuổi gần đây ghi hình một số chương trình mừng Tết âm lịch. Khi quay video quảng bá show mừng năm mới cho đài truyền hình Bắc Kinh, cô kể một số thói quen, câu chuyện dịp Tết, trong đó có nhận lì xì cho con trai năm tuổi – Tiểu Bọt Biển. Cô cất giữ các phong bao lì xì, giao lại nguyên vẹn cho con khi bé biết sử dụng tiền.

Angelababy tại sự kiện cuối năm 2021. Ảnh: Weibo/Yang Ying Studio

Angelababy tại sự kiện cuối năm 2021. Ảnh: Weibo/Yang Ying Studio

Năm nay, Angelababy làm việc xuyên Tết, không thể đoàn tụ người thân. Cô nói: “Nếu không có gì đột xuất, tôi đón năm mới trong đoàn phim”. Diễn viên tự nhận lười biếng, hiếm khi chủ động nhắn tin chúc Tết cho bạn bè nhưng ai nhắn chúc mừng, cô đều trả lời lại.

Người đẹp công bố ly hôn tài tử Huỳnh Hiểu Minh hôm 28/1, trên On, một người bạn của Angelababy cho biết đôi diễn viên không có lý do quan trọng khi chọn thông báo hôn nhân tan vỡ dịp cuối năm. “Họ không có dụng ý gì, chỉ là tin đồn ly hôn lan truyền khá lâu, họ công bố trước Tết để những người liên quan đều được đón năm mới một cách thanh thản”, người bạn của Angelababy nói.

Angelababy không bóc bao lì xì của con

Angelababy chụp ảnh thời trang năm 2021. Video: Weibo/Yang Ying Studio

Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò 5 năm trước khi tổ chức hôn lễ năm 2015. Từ năm 2018, họ bị đồn hôn nhân rạn nứt, ly thân. Vì cả hai đều bận rộn, Tiểu Bọt Biển chủ yếu do ông bà nội chăm sóc, hai diễn viên thay nhau đón con đi chơi mỗi khi có thời gian. Theo HK01, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh thỏa thuận ly hôn “ba không“, gồm: Không tranh giành tài sản, không giành quyền nuôi con và không chỉ trích, nói xấu người kia, nhằm tránh gây thêm tổn thương cho Tiểu Bọt Biển.

Như Anh (theo HK01)