• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ảnh bìa tạp chí của Brad Pitt bị chê

Byadmin

Jun 24, 2022

Nhiều khán giả nói Brad Pitt trông giống xác chết hoặc tượng sáp trong ảnh bìa mới trên tạp chí.

Theo Los Angeles Times, ảnh của Brad Pitt trên tạp chí GQ đăng hôm 22/6 bị nhiều độc giả chê. Trên bìa, tài tử mặc sơ mi xanh và nổi trên một bể bơi được thả đầy các loài hoa. Trên mạng xã hội, nhiều người ví bức ảnh giống một màn dọa ma trong phim kinh dị. Một số so sánh gương mặt nhợt nhạt của Pitt giống một xác chết. Số khác nói họ ban đầu tưởng đang xem ảnh tượng sáp chứ không phải người thật.

Brad Pitt trên bìa tạp chí thời trang. Ảnh: GQ

Brad Pitt trên bìa tạp chí thời trang. Ảnh: GQ

Scott Russell – cây viết của tạp chí âm nhạc Paste – đùa trên trang cá nhân: “Thật đáng sợ khi tờ GQ quyết định giết Brad Pitt và trưng bày thi thể anh ấy trên ảnh bìa”. Tài khoản nicholasdante trên Twitter cho rằng êkíp thực hiện nên bị đuổi việc sau khi cho ra đời những bức ảnh kinh dị về một trong những diễn viên được nhận xét điển trai nhất thế giới.

Trên Instagram, Elizaveta Porodina – người thực hiện bộ ảnh – cho biết: “Cảm xúc thật siêu thực khi Brad Pitt đồng ý hợp tác theo ý tưởng của tôi. Anh ấy dành toàn bộ tâm sức để thử thách đề tài hài hước và quyến rũ này, thấu hiểu ý nghĩa của bộ ảnh một cách nhanh chóng và thêm những chi tiết mang tính cá nhân để tác phẩm giàu ý nghĩa hơn”.

>>> Bộ ảnh của Brad Pitt trên GQ

Trong bài phỏng vấn với GQ, Brad Pitt trải lòng về các câu chuyện sự nghiệp, đời tư. Tài tử cho biết cảm thấy cô đơn và mắc trầm cảm mức độ nhẹ suốt nhiều năm từ khi ly dị Angelina Jolie.

Khoảng 5 năm qua, tài tử nói thường xuyên mơ bị ám sát. Khi không đóng phim, anh dành phần lớn thời gian sống một mình tại nhà xưởng nhỏ ở California – nơi Pitt mua năm 1994 khi mới thành danh tại Hollywood. Pitt nghĩ mình mắc hội chứng prosopagnosia, không thể nhớ tên và gương mặt những người mới gặp. Căn bệnh khiến anh ngần ngại khi đến các bữa tiệc, làm quen bạn bè mới.

Tài tử tìm kiếm lối sống lành mạnh hơn sau khi ly dị Angelina Jolie năm 2016. Lúc đó, anh bị điều tra về việc bạo hành con trai cả Maddox. Kết quả, cảnh sát xác nhận Pitt vô tội. Diễn viên mất thêm nhiều năm tranh chấp chia tài sảnquyền nuôi con với vợ cũ. Jolie hiện giữ quyền nuôi dưỡng cả sáu con của hai người. Trong khi đó, Pitt chỉ được quyền thăm nom theo lịch của tòa. Năm 2021, thẩm phán từng trao cho anh quyền nuôi con ngang bằng vợ cũ. Tuy nhiên, Jolie kháng cáo thành công và đòi lại toàn quyền.

Trailer Bullet Train

Brad Pitt trong trailer “Bullet Train”. Video: CGV

Brad Pitt sinh năm 1963, là tài tử hàng đầu Hollywood suốt ba thập niên qua. Theo The Numbers, các phim có anh đóng vai chính kiếm khoảng 5 tỷ USD tại phòng vé. Tài tử cũng đoạt nhiều giải uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA… Gần đây, anh hạn chế diễn xuất để tập trung sản xuất phim. Brad Pitt trải qua hai cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston (2000-2005) và Angelina Jolie (2014-2019).

Phương Mai (theo LA Times)