• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh Bùi Quang Huy thăm, tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại Lào Cai

Byadmin

Jul 8, 2022

Sáng 8.7, anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, động viên các đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2022 tại tỉnh Lào Cai.

Anh Bùi Quang Huy thăm, tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại Lào Cai - ảnh 1

Anh Bùi Quang Huy trò chuyện với các tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi

hữu huỳnh

Đoàn công tác đã thăm, động viên các tình nguyện viên trong đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi tại các điểm thi Trường THPT số 1 TP.Lào Cai và Trường THPT Chuyên Lào Cai.

Theo thông tin từ Tỉnh đoàn Lào Cai, chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022 trên địa bàn tỉnh Lào Cai có sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên, chia làm 104 đội hình tình nguyện, tham gia các hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Anh Bùi Quang Huy thăm, tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại Lào Cai - ảnh 2

Anh Bùi Quang Huy tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại Lào Cai

hữu huỳnh

Tại các điểm thi, anh Bùi Quang Huy đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của các tình nguyện viên. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài những ngày qua, các tình nguyện viên vẫn thể hiện sự nhiệt huyết, xung kích để tiếp lửa tinh thần, động viên các thí sinh hoàn thành tốt các môn thi.

Anh Bùi Quang Huy biểu dương tinh thần, trách nhiệm, sự sáng tạo của tuổi trẻ TP.Lào Cai trong các hoạt động tiếp sức mùa thi, đặc biệt là nắm rất tốt thông tin, địa chỉ thí sinh để kịp thời triển khai các phương án đưa đón, không để thí sinh nào bị muộn thi.

Anh Bùi Quang Huy thăm, tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại Lào Cai - ảnh 3

Anh Bùi Quang Huy tham quan gian hàng của tình nguyện viên phục vụ thí sinh

hữu huỳnh

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn đề nghị các tình nguyện viên tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, đồng hành, hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi, động viên thí sinh và người nhà thực hiện nghiêm túc các quy định tại điểm thi.

Dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng 2 suất quà (trị giá 3,5 triệu đồng/suất) cho các đội hình Tiếp sức mùa thi tại 2 điểm thi Trường THPT Số 1 Lào Cai và TrườngTHPT Chuyên Lào Cai.

Tin liên quan