• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh cao 1m73 thì em diện cao gót hay giầy bệt đều đẹp

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  anh cao 1m73 thi em dien cao got hay giay bet deu dep
  logo default

  “Người yêu ơi, hãy nói con đường anh sẽ qua. Em sẽ chờ, em sẽ đợi…”. À mà thôi, đó là cô gái trong bài hát chứ em không ngồi chờ mà đi tìm anh đây.

  Em mong mình đang chung con đường hướng về nhau, gặp được nhau để cùng sánh đôi trên con đường hạnh phúc và bình yên. Được sánh đôi trong cái lạnh của mùa đông Hà Nội giờ càng tuyệt vời đấy anh. Em là cô gái chủ động thực hiện điều mình muốn, độc lập, tự tin, cá tính và vui tính. Do em mải chơi hoặc lạc đường nên chúng mình vẫn chưa gặp được nhau thôi. Bạn bè thân sẽ nói em là một người ấm áp, hay cười, các cháu em sẽ nói cô nghiêm khắc nhưng rất yêu chiều chúng. Còn anh? Khi nào gặp đủ lâu anh nói em nghe nhé!

  Nhìn em ai cũng nghĩ em chơi thể thao nhiều, có điều em chơi mỗi thứ một chút như đi bộ, đạp xe, trekking và lặn là mấy môn em đặc biệt thích. Em không xinh theo chuẩn chung đâu, em muốn sẽ xinh lung linh trong mắt anh thôi. Em tôn trọng mọi mối quan hệ tốt và xấu, nhờ đó mà có em của hôm nay. May mắn làm ở một ngân hàng với các đồng nghiệp siêu đáng yêu, làm công việc mà em thấy mình cống hiến được nên bản thân yêu và say việc lắm. Cuộc sống của em tương đối đủ đầy, chỉ thiếu anh thôi sẽ hạnh phúc trọn vẹn.

  Sẽ rất tuyệt nếu anh không hút thuốc và ít ghen, không áp em vào cái khung của “Phụ nữ thì phải thế”. Anh hãy yêu và tôn trọng vì em là chính em. Em mong anh sẽ là người bản lĩnh, tự tin và khiêm tốn. Anh mà cao trên 1m73 thì vừa xinh để em diện cao gót cũng được mà giầy bệt cũng không sao khi sánh bước bên anh đấy. Em cao 1m64. Cuối cùng, anh nghĩ sao về một người con gái 37 tuổi chưa lập gia đình? Viết cho em và viết về anh, anh nhé.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc