• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh chân thành sẽ gặp em chân tình

  Byadmin

  Dec 6, 2021
  anh chan thanh se gap em chan tinh
  logo default

  Em nghĩ về anh, chàng trai lúc nào cũng yêu thương, quan tâm đến em ngay cả trong những việc nhỏ nhặt nhất.

  Anh tìm em chắc cũng lâu rồi và em cũng vậy. Em viết thư gửi đến anh rồi đây, mình sẽ sớm tìm thấy nhau thôi. Hơn 10 năm sống, học tập và làm việc tại TP HCM, em tập trung cho chuyên môn, vừa có công việc yêu thích, vừa có đủ tiền chăm sóc tốt cho bản thân. Em không cao lắm, hơi tròn nhưng nhìn dễ thương, tính tình hiền lành. Tính cách em đơn giản, vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Em có lúc hàn huyên cả ngày, những lúc cần sẽ im lặng lắng nghe anh kể chuyện, tâm sự.

  Em không quá giỏi trong việc nấu ăn nhưng đủ khả năng làm những bữa cơm gia đình để mình cùng chuyện trò sau một ngày làm việc. Em đã trải qua một mối tình khá nhạt nhòa, hy vọng anh cũng không phải là người có kinh nghiệm tình trường quá nhiều.

  Về anh: mong anh từ 30-36 tuổi. Em học kinh tế ra nên thích dân kỹ thuật hoặc công nghệ. Anh hướng dẫn những thứ em chưa biết, cũng thú vị anh nhỉ! Anh là dân miền Tây càng tốt. Còn một điều nữa là hy vọng anh thích đầu tư cho việc học, nếu có cơ hội em muốn con chúng ta sau này sẽ được đi đến những nơi xa, được trải nghiệm nhiều thứ hơn.

  Em nghĩ hai người muốn bên nhau lâu dài, chắc do quy luật bù trừ cũng như là nhường nhịn lẫn nhau. Chỗ này không phải là em mơ mộng đâu, mà nếu bạn thật sự yêu thương một ai đó sẽ luôn muốn dành sự tốt nhất đến cho họ và em cũng vậy. Em 30 tuổi rồi nên bắt đầu suy nghĩ chín chắn về một mối quan hệ lâu dài. Anh chân thành sẽ gặp em chân tình. Anh và em cùng nhau đón ngày mới, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên nhau và cùng nhau già đi. Cuộc sống thay đổi, cách suy nghĩ của chúng ta cũng thay đổi, hy vọng anh và em sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhau trong mọi chuyện. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc thư.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc