• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh chị ca sĩ Thiện Nhân ‘mong em gái chọn lựa con đường đúng đắn’

Byadmin

Jul 17, 2022
Anh chị ca sĩ Thiện Nhân mong em gái chọn lựa con đường đúng đắn - Ảnh 1.

Gia đình Thiện Nhân tại buổi gặp mặt báo chí chiều 17-7 – Ảnh: TIẾN VŨ

Trong buổi livestream ngày 17-7, ca sĩ Thiện Nhân (20 tuổi) – quán quân Giọng hát Việt mùa 2 – cho biết trong quá khứ cô từng bị anh chị ruột đánh đập tới mức phải nhập viện.

Hiện Thiện Nhân đang sống với người tình đồng giới Ngân Trác (35 tuổi) tại TP.HCM nhưng không cung cấp địa chỉ cho gia đình, khiến người thân lo lắng lên tiếng tìm con trên mạng xã hội.

Thiện Nhân cho biết cô muốn lấy lại fanpage cá nhân mà anh chị đang giữ nhưng không được và đó là lý do cô quyết định tạm ngưng liên lạc với gia đình.

Chiều 17-7, bà Hồ Thị Tân (52 tuổi) cùng anh Nguyễn Thanh Cầm (31 tuổi), chị Nguyễn Thị Bích Lê (27 tuổi) – mẹ và anh chị ruột của Thiện Nhân đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về những ồn ào gần đây của gia đình.

Họ cho biết mục đích không phải để tranh luận xem ai đúng sai và thông qua đây muốn nhắn nhủ tới Thiện Nhân rằng gia đình vẫn luôn rộng cửa chào đón cô trở về. Theo thông tin anh chị Thiện Nhân cho biết hiện gia đình không liên lạc được với giọng ca sinh năm 2002.

Sau khi Thiện Nhân chia sẻ mình là lao động chính đi hát để kiếm tiền về cho gia đình còn anh chị cô thì vốn không có công việc ổn định, đã có rất nhiều bình luận gọi Thanh Cầm và Bích Lê là “kẻ ăn bám”.

Hai người này khẳng định họ không xấu hổ hay ngại ngần về thông tin trên vì cho rằng là anh chị thì việc chăm sóc, quán xuyến chuyện đi hát của em gái vốn nổi tiếng quá sớm lại không có bố mẹ thường xuyên ở bên là điều dễ hiểu.

Anh chị Thiện Nhân thừa nhận từng dùng bạo lực với em gái – Video: TIẾN VŨ

Anh chị Thiện Nhân cũng thừa nhận đã dùng bạo lực khiến em gái từng nhập viện và cảm thấy rất hối hận về hành động này. Tuy nhiên cả hai đều khẳng định anh em trong nhà rất yêu thương, chăm sóc, lo lắng và muốn dành những điều tốt đẹp cho nhau.

“Ở độ tuổi mới lớn Thiện Nhân có những thay đổi trong tích cách và đó là những lần anh em trong nhà có mâu thuẫn. Nhưng chúng tôi đã quá nóng nảy không kiểm soát được hành động và điều đó là sai hoàn toàn”, anh Cầm nói.

Hai anh chị cũng khẳng định chấp nhận bị dư luận chỉ trích sau những thông tin Thiện Nhân đưa ra vì chỉ muốn bảo vệ em, không muốn em đi đến quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng xấu đến tương lai với nhiều kế hoạch đang được ấp ủ.

Nói về chuyện tình của Thiện Nhân với người tình hơn 15 tuổi, gia đình cho biết lý do không ủng hộ không phải vì kỳ thị đồng tính và vì họ không tin tưởng Ngân Trác mà cho rằng người này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới Thiện Nhân.

“Cô ấy là người không thành thật, nói không giữ lời với bậc phụ huynh. Gia đình không chấp nhận điều đó. Nếu thật sự thương Nhân thì cô ấy không dùng hành động như vậy để đối xử với cha mẹ bé.

Tôi là bậc làm cha mẹ, tôi muốn gửi lời đến Ngân Trác rằng làm điều gì cũng phải suy nghĩ trước sau thật thấu đáo. Hãy làm một người tốt cho xã hội, đừng làm điều gì tổn thương đến gia đình người khác hay nhưng người trẻ chưa biết gì” – mẹ Thiện Nhân nói.

Anh chị ca sĩ Thiện Nhân mong em gái chọn lựa con đường đúng đắn - Ảnh 3.

Gia đình Thiện Nhân cho rằng Ngân Trác gây những ảnh hưởng tiêu cực tới con gái – Ảnh chụp màn hình

Mong cộng đồng mạng đừng chỉ trích Thiện Nhân, bà Hồ Thị Tân cho rằng cô bắt đầu thay đổi tính cách kể từ khi qua lại với Ngân Trác.

“Cháu là người ngoan hiền nhưng sau khi gặp người kia thì đổi tính hoàn toàn. Là mẹ tôi mong con quay về, anh em lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón em về. Nhân mới lớn còn khờ dại nên chúng tôi không trách.

Tất cả những gì em nói vì em còn nhỏ, chưa hiểu hết. Tôi mong câu chuyện này kết thúc tại đây, gia đình xin chấp nhận tất cả, giờ chỉ dang rộng vòng tay đón em về”, bà nói.

Trả lời Tuổi Trẻ Online về việc vì sao không giao fanpage cho Thiện Nhân dù cô đã 20 tuổi, chị gái Thiện Nhân cho biết gia đình đã rất lo lắng sau khi thấy cô thông báo trở thành giám đốc một công ty du lịch và tạm ngưng việc học lẫn sự nghiệp ca hát.

“Khi Nhân có yêu cầu trả lại, gia đình có nói với Nhân rằng chúng tôi giữ fanpage không để làm gì cả. Một khi em trưởng thành, em lựa chọn con đường đúng đắn thì sẽ trao lại cho em. Còn nếu giao để người khác thực hiện mục đích cá nhân của họ thì không vì fanpage này lập ra dành cho rất nhiều người yêu thương em, không thể nào lấy để đăng quảng cáo.

Trước giờ Thiện Nhân nhận quảng cáo rất ít, chỉ cập nhất hình ảnh hàng ngày đi diễn. Nhưng khi thấy thông tin lên làm giám đốc một công ty để bắt đầu kinh doanh dù chưa từng được đào tạo hay có kinh nghiệm gì, chúng tôi đã rất lo lắng.

Gia đình bán hàng online nhưng chưa bao giờ sử dụng hình ảnh của Nhân để quảng cáo, vậy mà bây giờ có một người lại lấy hình ảnh của em gái đi bán bánh trung thu từ Instagram, Tiktok, Facebook… khiến tôi thật sự rất bức xúc.

Nếu Thiện Nhân xem hay đọc được những gì anh chị chia sẻ, mong rằng em sẽ quay về để anh em chúng ta cùng sẻ chia , tâm sự về những khúc mắc để hiểu và cùng nhau hàn gắn, trao đổi, tìm hướng giải quyết tốt nhất cho gia đình” – chị gái Thiện Nhân nhắn nhủ.