Anh có bản lĩnh, ý chí nhé

Chào anh, em cũng giống như bao cô gái khác, thật có chút khó khăn khi lên đây để trải lòng.

Mong rằng đôi điều dưới đây, tuy không quá nhiều nhưng phần nào cho anh sự cảm nhận chân thành và nghiêm túc từ em. Hy vọng đủ duyên chúng ta có thể kết nối với nhau.

Em đơn giản thôi, là người miền Nam, công việc và thu nhập ổn định, tự chủ tài chính, có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, sống và làm việc tại Sài Gòn. Về ngoại hình, em cao 1,62 m, được nhận xét dễ nhìn, cân đối. Về tính tình, bạn bè, đồng nghiệp và người thân nhận xét hiền lành, thẳng tính, chịu khó, rất hiểu chuyện và suy nghĩ thấu đáo. Em sống có mục tiêu, kiên trì, ngăn nắp, gọn gàng, rất thích học hỏi kiến thức mới. Thời gian rảnh em thường dành cho việc tìm kiếm kiến thức mới bổ trợ cho công việc.

Mong anh có bản lĩnh, ý chí, công việc ổn định. Em 29 tuổi nên anh bằng hoặc lớn hơn em, không hút thuốc nhé. Em độc thân, chưa từng kết hôn, anh cũng vậy nhé. Mong anh ở miền Nam hoặc Sài Gòn để mình tiện gặp nhau. Em cao 1,62 m nên anh cao hơn em xíu nhé vì em thích cảm giác được chở che (cười).

Nếu anh đã đọc đến đây, chắc cũng đang tìm kiếm một cơ hội như em. Em luôn tin hạnh phúc không tự đến, phải tự nắm bắt, tạo cơ hội, mở lòng đón nhận đúng không anh? Nếu anh thấy phù hợp và muốn biết thêm nhiều về em, hãy gửi mail cho em nhé.

Xin cảm ơn quý độc giả đã đọc bài.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc