• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh có muốn lên chuyến tàu muộn cùng em?

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  anh co muon len chuyen tau muon cung em
  logo default

  Gửi anh – người em nắm tay lên chuyến tàu muộn của đời mình. Biết đâu anh cũng lang thang đâu đó trên hành trình tìm mảnh ghép còn lại.

  Em – người phụ nữ đã qua bão giông, không may mắn trong hôn nhân (hiện ở một mình) và gánh chịu nhiều nỗi đau, nhưng có lẽ ông trời không lấy đi của ai tất cả. Em được trời phú cho vẻ ngoài ưa nhìn, sự nghiệp ổn định, khả năng EQ vượt trội… Em khát khao tìm thấy một nửa của riêng mình mà khó quá.

  Tuy không quá cầu toàn nhưng anh phải phù hợp với em tương đối nhé. Biết rằng mỗi người đều là một viên kim cương, một phiên bản duy nhất, nhưng nếu muốn gắn bó, phải có sự đồng điệu nhất định.

  Em có chút vị trí xã hội nhưng hứa sẽ là người phụ nữ của gia đình khi thoát ra khỏi công việc. Quan điểm sống của em: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, nên hay bao đồng và giúp người. Anh chỉ nhắc nhở chứ đừng nặng lời với em nha.

  Em còn rất nhiều điều bất ngờ cho anh nữa nếu anh là phiên bản em đang tìm: Tâm từ, thông minh, tuổi đời đủ trải nghiệm để phù hợp với số tuổi của em (44 tuổi). Không quan trọng anh ở địa phương nào, Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng hay tận đất mũi Cà Mau đều ổn mà. Công nghệ 4.0 và khả năng thích ứng của em, em không lo về việc đó.

  Anh thực sự nghiêm túc, hãy phản hồi cho em nhé. Em tin 2022 sẽ là năm may mắn của mình. Hẹn gặp anh trên chuyến tàu muộn.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc