• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh có ngại quen người từng ly hôn và nuôi con nhỏ?

  Byadmin

  Oct 17, 2021
  anh co ngai quen nguoi tung ly hon va nuoi con nho
  logo default

  Ly hôn hơn 4 năm, cũng ngần ấy thời gian em vùi đầu vào công việc, con nhỏ.

  Cô đơn đã lâu, em tưởng như quen với việc một mình đó, tập yêu thương và nghĩ cách tận hưởng nó. Nhưng nỗi buồn không được chia sẻ, hy vọng không được gửi gắm thì cuộc sống trì hoãn cảm xúc như vậy chẳng phải sẽ mất đi ý nghĩa của nó, đúng không anh?

  Em chọn công việc và chăm sóc con cái là ưu tiên hàng ngày của mình. Nhận nhiều việc để bận rộn cả ngày và rời công sở là nhào về với anh bạn bé nhỏ đang chờ ở nhà. Cứ như vậy đã được hơn 4 năm. Hôm trước nghe dự báo thời tiết nói năm nay mùa đông đến sớm hơn, lạnh hơn và kéo dài hơn nên ngay từ cuối tháng 8 em đã mua cho mình 4 chiếc áo len cao cổ, một đôi giày cũng cao cổ nốt, đăng ký bus để đi làm chứ không đi xe máy. Công cuộc chạy trốn mùa đông này có vẻ giống như là một cuộc đối đầu giữa em với cái lạnh của gió mùa và sự băng giá bên trong chính em.

  Ly hôn hơn 4 năm, cũng ngần ấy thời gian em vùi đầu vào công việc, con nhỏ, không xem phim thần tượng, nghe những bài tình ca hay đọc truyện ngôn tình. Vì thế em nghiện phim hoạt hình và nhạc tiền chiến, đầu óc chỉ quanh quẩn những Coco, Raya và rồng thần cuối cùng, Mùa hè của Luca, thậm chí còn thuộc lòng các phần của Bí mật cơn lốc Ninjago hay Miniforce do hay xem cùng con trai. Kể ra cuộc sống như vậy cũng không quá tẻ nhạt anh nhỉ?

  Trước khi dịch, hai mẹ con em thỉnh thoảng dắt nhau đi chơi, sáng thức giấc ở một nơi rất xa, ăn uống, hít thở không khí ở đó xong lại về nhà. Những chuyến đi ngắn đó là những trải nghiệm quý giá cho cả hai mẹ con. Cuối tuần em hay ngủ nướng ở nhà, cùng con xem một bộ phim hoạt hình nào đó, dọn dẹp nhà cửa, bữa tối sẽ nấu những món mà hai mẹ con thích. Nếu không bị hạn chế bởi dịch, hai mẹ con sẽ xách xe đi dạo ngoài đường.

  Mong anh chín chắn, điềm đạm, yêu thương trẻ nhỏ, sống ý chí và trách nhiệm. Anh ở Hải Phòng nhé vì em cũng ở nơi này ạ. Em nghiêm túc, chân thành nên những anh có ý định vui đùa, tếu táo thì né em ra nhé. Cặm cụi viết được mấy dòng này cũng vất vả lắm anh, nên nhờ anh nghiêm túc và chân thành giống em nhé.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc