• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh có thương cô gái đơn giản, thích đọc sách?

  Byadmin

  Aug 5, 2021
  anh co thuong co gai don gian thich doc sach
  logo default

  Chào anh – người bạn đồng hành cùng em. Em theo dõi chuyên mục đã lâu, hôm nay mạnh dạn viết thư tìm anh.

  Em sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung yêu dấu, may mắn vì được ba mẹ tạo điều kiện để khăn gói lên Hà Nội học 4 năm và đang công tác tại TP HCM. Thật tuyệt vời vì em được trải nghiệm cuộc sống ở cả ba vùng miền trên đất nước. Mỗi nơi điều mang lại cho em rất nhiều bài học, gặp được nhiều người đáng quý và em rất vui khi được gặp anh tại chuyên mục này.

  Em là cô gái có ngoại hình bình thường, cao 1,52 m, nước da hơi ngăm rám nắng của miền Trung, khuôn mặt phúc hậu (mọi người nhận xét đó vì mặt em tròn như chiếc bánh).

  Về tính cách, em đơn giản, vui vẻ, yêu thiên nhiên, thích đọc sách, làm đồ tự chế, thích được thỏa thích sáng tạo một thứ gì đó. Tuy nhiên bên trong em lại khá nội tâm, hay một mình ngồi chiêm nghiệm những điều trong cuộc sống, suy ngẫm về cuộc đời. Mỗi khi có điều gì khúc mắc, em thường tìm đến những cuốn sách giúp mình bình tâm hơn, nhìn nhận lại mọi vấn đề đang gặp phải.

  Mong anh chân thành, bao dung, biết yêu thương, trân trọng những giá trị trong cuộc sống, có ý chí, nghị lực vươn lên, luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân. Em biết không ai trong chúng ta hoàn hảo cả, nhưng nếu cố gắng để hoàn thiện mình thì chúng ta sẽ tiến thêm được những bước tiến mới, trở thành con người mà bản thân mong muốn.

  Em khá đơn giản và sống tình cảm, thích lắng nghe, chia sẻ nên mong người bạn của mình cũng vậy, biết lắng nghe và chia sẻ cùng em những điều trong cuộc sống. Mong anh chia sẻ để em có thể thấu hiểu những tổn thương mà anh đang gặp phải. Em không thể giải quyết vấn đề đó cho anh được nhưng sẽ ngồi lại cùng anh để lắng nghe, xoa dịu những tổn thương đó. Hy vọng chúng ta cùng xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu nhau nghe anh.

  Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài. Chúc mọi người luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bình an vượt qua mùa dịch này.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc