• Mon. Dec 26th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh có tìm kiếm những điều như em?

Byadmin

Dec 26, 2022

Nếu hai người cùng tin tưởng, cố gắng, một gia đình hạnh phúc bền lâu không phải điều quá khó.

Một khoảng thời gian dài, em từng hoài nghi về tình yêu, gia đình khi nhìn thấy rất nhiều mối tình đẹp và kết thúc bằng việc hai người xa cách nhau khi đã trở thành gia đình của nhau.

Em lấy công việc để làm mình bận rộn, để khiến bản thân quên đi việc mong muốn có một người yêu thương, chia sẻ, có một gia đình. Rồi một hôm, trong đợt nghỉ phép dài ngày, khi đang đạp xe trên đường để cho mình “chậm lại”, em bắt gặp khoảnh khắc một gia đình với ba mẹ đón con đi học về, sau đó vào quán ăn nhỏ, cả nhà cùng cười nói vui đùa với nhau. Khoảnh khắc đó, em tin rằng trên thế giới này, tình yêu vẫn luôn hiện hữu. Tại sao mình phải lo lắng về những việc của tương lai mà không tập trung cho hiện tại. Và nếu hai người cùng tin tưởng, cố gắng, một gia đình hạnh phúc bền lâu không phải điều quá khó.

Em kể hơi lan man rồi đúng không anh? Không biết anh có kiên nhẫn đọc tới những dòng này không. Em viết những điều đó để mong tìm anh – người cũng coi gia đình là nền tảng, sự chia sẻ, yêu thương lẫn nhau là động lực để nền tảng đó được bền chắc.

Công việc của em khá bận rộn nhưng anh yên tâm em sẽ luôn dành thời gian cho gia đình và coi gia đình là điều quan trọng nhất. Em biết công việc của anh cũng sẽ bận rộn. Tuy vậy, khi giá trị gia đình được coi trọng thì công việc cũng sẽ được sắp xếp để cân bằng tốt cho cả hai, anh nhé.

Em hướng nội. Do đó, ngoài thời gian dành cho công việc, em chỉ muốn tập trung cho những người thân yêu của mình. Em thích nghe nhạc Trịnh, không còn nghe được mấy bài hát tuổi teen nữa rồi. Em cũng chỉ muốn đi tới những nơi không quá đông đúc, ồn ào và thường chọn một nơi yên bình, nhẹ nhàng cho mình trú ngụ.

Em chưa từng lập gia đình nên cũng không muốn hiện diện trong một mối quan hệ phức tạp, tay ba, tay tư hay anh trai mưa, em gái mưa. Mong anh đang không trong những mối quan hệ phức tạp mà em kể ở trên. Anh hơn em không quá năm tuổi, chín chắn và cũng sống vì gia đình nhé.

Mong nhận được thư từ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc