• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh đã bật đèn xanh, sao em vẫn mãi đạp phanh

  Byadmin

  Jul 24, 2021
  anh da bat den xanh sao em van mai dap phanh
  logo default

  Anh 30 tuổi, sống và làm việc tại TP HCM, làm marketing cho một công ty về xây dựng ở quận 10.

  Chào em nhé, nay Sài Gòn thật yên bình vì trong thời gian giãn cách và anh cũng khá rảnh, mạo muội viết tâm tư của mình lên đây với hy vọng tìm được một nửa nghiêm túc và chân thành.

  Anh cao 1,75 m, nặng 68 kg, thích thể thao nên thân hình cân đối, được mọi người nhận xét là nam tính. Anh tự hào vì công việc ổn định và cửa hàng kinh doanh riêng ngày càng phát triển để tự lo cho bản thân và những người thân của mình.

  Tính cách lúc trầm lúc sôi nổi, luôn yêu thương mọi người, rất có chí tiến thủ và đặc biệt không gia trưởng. Anh luôn quan niệm mỗi người ai cũng có lúc sai, sai là điều khó tránh trong cuộc sống, do vậy mình phải biết lắng nghe không được cố chấp biết sai mà vẫn không chịu sửa đổi.

  Từng trải qua hai mối tình thời sinh viên và khi ra trường một năm nhưng vì nhiều lý do nên không đến được với nhau. Từ đó anh tập trung cho sự nghiệp. Thấm thoát đã chạm tuổi 30, độ tuổi của sự trưởng thành nên anh mong muốn tìm được nửa kia phù hợp cùng nhìn về một phía.

  Hy vọng qua chuyên mục Hẹn hò của VnExpress, em sẽ đọc được bài viết của anh. Và thật tuyệt vời nếu mình có duyên tìm được một nửa yêu thương để cùng nắm tay qua những năm tháng cuộc đời em nhé.

  Anh thích bạn nữ dễ nhìn, cười tươi, không cần quá cao, chân thành, nghiêm túc, tuổi từ 23 đến 29, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Nếu đọc được, hãy liên hệ với anh ngay.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc