• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh đủ bản lĩnh bước vào trái tim em không?

Byadmin

Jul 21, 2022

Chào anh, em là cô gái cứng đầu, mạnh mẽ nhưng rất tình cảm và ấm áp.

Để bước vào trái tim em, chắc anh phải nam tính, mạnh mẽ, bản lĩnh lắm. Chúc mừng anh nhé, vì người em cần chính là anh – người đàn ông hài hước, thực tế, có tính trách nhiệm cao, bao dung và trí tuệ.

Em 30 tuổi, khuôn mặt khả ái, cao 1,53 m, hơi thấp nhưng dễ thương, xinh xắn, chắc chắn không xấu đâu, em thích đẹp, sống thực tế vì đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Trước đến nay, em luôn đầu tư vào công việc vì cho rằng việc đó chắc chắn thành công, còn tình cảm thì khả năng có kết quả tốt, không ai dám chắc.

Vì vậy, em dành thời gian cho công việc, chăm sóc bản thân, chơi thể thao, đọc sách, đi du lịch khám phá những điều mới mỗi ngày. Em hiểu chính mình muốn gì và cần gì, không ngừng phát triển bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, vì em muốn đến một ngày gặp được anh, dù anh có nhiều mặt tốt cỡ nào, em cũng không cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Em sống độc lập và bản lĩnh, sống hạnh phúc dù chưa tìm thấy “một nửa” còn lại. Hiện tại em cảm thấy muốn tìm anh rồi, partner cùng em đi du lịch, phát triển và thực hành bài học hạnh phúc của cuộc sống này.

Anh ơi, em mạnh mẽ cỡ nào cũng cần anh bao dung và yêu thương. Rất vui chào đón anh vào trái tim em.

Em ở TP HCM chờ email của anh rủ đi đua xe đạp chung.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc