• Thu. Jan 26th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh đừng nóng tính nhé

Byadmin

Jan 26, 2023

Em sinh 1992, vui vẻ, hòa đồng, hướng nội và rất rõ ràng trong các mối quan hệ.

Anh ơi, em viết những dòng này vào đúng Tết năm 2023 khi mà tâm trạng em đang trống vắng, cô đơn và thật sự mong tìm được người bạn đồng hành chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và người chồng, người cha của con em sau này.

Người ta nói con gái Nhâm Thân lận đận tình duyên quả không sai nên đến giờ này em vẫn chưa tìm được anh. Nhưng em vẫn tin duyên phận tại sao trong cuộc sống mình lại gặp người này mà không phải người kia và tại sao mình mới gặp người này nói chuyện lại hợp ý còn người kia thì không. Rồi một ngày không ngờ tới, hai con người xa lạ lại thành vợ chồng.

Sơ lược về em nhé. Em cao hơn 1,55 m, làn da trắng nổi bật và gương mặt dù không xinh lắm nhưng dễ nhìn. Tính cách em vui vẻ, hòa đồng, hướng nội và rất rõ ràng trong các mối quan hệ. Khi quen ai, em rất chung thủy nên nghĩ mình hơi cá tính chứ không phải dịu dàng.

Sở thích nấu ăn, đọc sách self help và đi du lịch. Mong muốn năm sau nếu thành đôi chúng ta sẽ cùng nhau đi một chuyến khám phá mọi miền tổ quốc anh nhé.

Em sinh ra trong gia đình gia giáo ở miền Tây và thực sự biết ơn ba mẹ đã cho em được ăn học đàng hoàng, nhờ nỗ lực bản thân em đã có công việc ổn định trong ngành IT.

Những đặc quyền khi anh quen em nè. Anh sẽ được một cô gái lắng nghe, chia sẻ khi buồn, được em nấu cho những bữa ăn và chăm sóc khi bệnh.

Chàng trai em đang tìm kiếm nè:

– Anh cao hơn 1,65 m nhé, có thể thoải mái đi giày cao và có cảm giác được anh che chở.

– Anh có tín ngưỡng Phật giáo và quê miền Nam.

– Anh lớn hơn em không quá năm tuổi và nhỏ hơn nhiều nhất hai tuổi nhé. Anh làm trong ngành IT thì quá tốt nhưng tóm lại ngành nào cũng được miễn sao có công việc ổn định.

– Anh điềm đạm, có chính kiến, không trẻ con và không nóng tính nhé. Em thích đàn ông dù giận thì im lặng sau đó cả hai ngồi phân tích đúng sai chứ không phải đôi co với phụ nữ.

– Anh nghiêm túc với việc liên lạc cho em và đừng mất hút khi em phản hồi lại nhé. Anh có dự định kết hôn sau một năm tìm hiểu nhé.

Tiêu chuẩn chẳng là gì khi cả hai gặp nhau thấy có cảm xúc và muốn gắn bó lâu dài với nhau đúng không anh?

Con đường đi tìm anh khó nhưng em vẫn tìm Mr. Right của mình. Ba mẹ hối lắm rồi đó, anh mau xuất hiện nhé.

Chúc các độc giả của báo VnExpress năm 2023 rực rỡ, vạn sự như ý.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc