• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ảnh Harry và Meghan gây tranh cãi

  Byadmin

  Sep 16, 2021
  anh harry va meghan gay tranh cai

  Ảnh Harry và Meghan trên trang bìa tạp chí Time gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng Harry lép vế trước vợ, số khác nghĩ bức ảnh rất đẹp.

  Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry hôm 15/9 xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time, đại diện 100 người có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 do tạp chí này bình chọn. Tuy nhiên, vị trí của Harry và Meghan trong bức ảnh làm dấy lên cuộc tranh cãi về ngôn ngữ cơ thể.

  Trong ảnh, Meghan đứng phía trước, Harry đứng sau vợ và đặt tay phải lên vai cô, khiến họ trông như cao bằng nhau.

  Vợ chồng Harry và Meghan trên trang bìa tạp chí Time hôm 15/9. Ảnh: Time.

  Vợ chồng Harry và Meghan trên trang bìa tạp chí Time hôm 15/9. Ảnh: Time.

  Nhiều người cho rằng bức ảnh không gây khó chịu và vô hại, nhưng một số người đặt câu hỏi về ngôn ngữ cơ thể của vợ chồng Harry và cho rằng bức ảnh “gượng gạo”, “chỉnh sửa quá đà”.

  Candace Owens, một người Mỹ, nói rằng hình ảnh này “thảm hại” và cô không “muốn chồng phải xấu hổ như thế này trước thế giới”. Những người khác cũng cùng quan điểm khi cho rằng Harry “núp sau” Meghan.

  “Ai cũng biết Harry cao hơn Meghan, sao bức ảnh này phải làm cho họ trông bằng nhau. Anh ấy cũng đang khom người và bàn tay tự bảo vệ mình hơn là chạm vào Meghan. Tay trái anh ấy thậm chí không đặt trên eo vợ. Harry không phải đang bảo vệ, mà đang ẩn náu”, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus Enrique Rosas đăng Twitter .

  “Vai của cô ấy rộng hơn, trong khi anh ấy khom người, vai cuộn lại và đặt tay lên vai cô ấy. Cứ như Harry đang trốn sau hoặc bám vào Meghan”, người dùng Daniel bình luận.

  Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng bức ảnh rất đẹp. “Tạp chí Time đưa Hoàng tử Harry và Meghan Markle vào danh sách những người ảnh hưởng nhất thế giới. Vợ chồng họ đã có một buổi chụp hình đẹp nao lòng, gồm cả ảnh bìa”, tài khoản Twitter Mike Sington cho hay, kèm theo ảnh bìa và hai ảnh khác.

  “Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, đã được Time gọi tên. Đây là những bức ảnh tuyệt đẹp”, tài khoản Twitter Poshbeard bình luận.

  Huyền Lê (Theo Independent)