• Thu. May 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh là bố đơn thân càng tốt

  Byadmin

  Mar 7, 2022
  anh la bo don than cang tot
  logo default

  Để hiểu về một người không phải dễ, đúng không anh? Em sẽ cố gắng chia sẻ về bản thân nhiều nhất để anh hình dung nha.

  Kể về cuộc sống trước kia của em, chắc anh sẽ thương em nhiều hơn, bởi cuộc sống vất vả, lam lũ và khó khăn. Nửa đời người đi qua, em cố gắng, nỗ lực từng ngày để vươn lên, đến giờ cuộc sống gọi là ổn.

  Em là cô giáo mầm non của một trường tư thục tại Hà Nội. Trước kia, khi có gia đình, hết giờ làm là em về nhà chăm sóc gia đình. Năm năm nay, khi gia đình đổ vỡ, ngoài giờ làm, em dạy thêm, phần vì có thêm thu nhập, phần lấp chỗ trống trong thời gian rảnh rỗi. Khi nào có anh, em sẽ bớt việc để dành thời gian chăm sóc cho anh và gia đình, nên anh yên tâm nhé.

  Em sống một mình, trong tuần với công việc và cuối tuần thì đón con. Tính em hòa đồng, hay cười, được khen biết cách đối nhân xử thế, sống hướng nội, thiên về tình cảm nên luôn yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới những người thân yêu. Anh hãy tin tưởng rằng khi mình đến với nhau rồi, em cũng chăm sóc anh như chính mình. Em sống lành mạnh, khoa học, ngăn nắp, sạch sẽ, được nhận xét là người phụ nữ truyền thống. Em thấy đúng vì mình thuộc thế hệ đầu 8x.

  Anh biết không, mỗi tối em đều đi bộ quanh khu mình ở. Nhìn mọi người nhộn nhịp với cuộc sống, lòng em thấy vui hơn, đỡ cô đơn hơn. Thi thoảng nhìn thấy hai người đi bộ, tay trong tay nói nói cười cười, em thấy chạnh lòng, ước một ngày không xa, mình được như họ.

  Hạnh phúc với em là sáng chào nhau đi làm, chiều về cùng nhau sửa soạn bữa cơm và tối cùng đi bộ, đêm về cùng nhau đắp chung một cái chăn. Mong anh hãy gửi thư cho em để mình sớm mang hạnh phúc đến cho nhau, anh nhé.

  Trải qua những tổn thương, thăng trầm của cuộc sống, em vẫn luôn khát khao có cơ hội xây dựng lại mái ấm gia đình. Cuộc sống của mình, không ai sống thay được, phải không anh? Bố mẹ rồi cũng rời xa mình, anh em, bạn bè có vui mấy cũng đến lúc tàn tiệc trở về với gia đình nhỏ của họ, còn mình thì sao? Lại vẫn một mình.

  Chúng ta sẽ tìm nhau và cùng xây dựng gia đình nhỏ của riêng chúng ta, được không anh? Em sẵn sàng sinh con nếu mình cùng mong muốn, vì em rất yêu con và anh.

  Mọi người bảo em xinh xắn, nói năng duyên dáng, biết lắng nghe và thấu hiểu, biết nhường nhịn và nhận phần thiệt thòi về mình, nhưng sao mãi lận đận? Em tin mình sắp hết lận đận rồi. Đó là lúc anh gửi thư cho em.

  Mong anh thuộc thế hệ 7x hoặc đầu 8x, sống và làm việc tại Hà Nội, đang nuôi con càng tốt, nghiêm túc, chững chạc, biết cảm thông và chia sẻ. Mình làm quen nhau trên tinh thần tôn trọng, trân trọng nhau anh nhé. Mong nhận được thư anh.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc