• Thu. Jun 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh muốn chia sẻ việc nhà và giáo dục con cái cùng em

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  anh muon chia se viec nha va giao duc con cai cung em
  logo default

  Không biết người con gái anh chờ đợi bấy lâu đang ở đâu. Anh luôn mong có tình yêu nhẹ nhàng, bình dị, cùng em chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

  Anh đang sống và làm việc ở Thái Bình, cũng mong em ở gần đó để mình có thể gặp mặt và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Anh thích đọc sách, thích tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc. Với anh, công việc không chỉ để kiếm tiền, nó còn là trách nhiệm và nơi để anh có thể học hỏi nhiều hơn nữa. Nếu có thể mong em cũng là một người ham học hỏi, mình cùng chia sẻ nhiều niềm đam mê với nhau hơn em nhé. Anh cũng thích chạy bộ và còn gì tuyệt vời hơn nếu có thể cùng em đi dạo qua những con phố.

  Người ta nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, “Đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng mình”, anh không quan tâm lắm đến chuyện hơn thua ở đây, chúng ta chỉ cần hạnh phúc khi ở bên nhau là được rồi, còn người khác nghĩ thế nào cứ kệ họ. Anh sẽ luôn trân trọng tình cảm của chúng ta vì khó khăn lắm mới có thể tìm thấy nhau. Anh coi trọng tính trách nhiệm trong công việc, tình cảm và gia đình; nếu có thể tiến xa cùng em, anh sẽ luôn cố gắng vun đắp cho tình cảm này. Anh cũng muốn chia sẻ với em việc nhà, giáo dục con cái và làm tròn nghĩa vụ với hai bên gia đình.

  Anh không chỉ cần một người ngủ chung mà cần người thức cùng. Anh không chỉ cần một người nói cùng mà cũng cần người lắng nghe. Anh không chỉ cần một người ăn chung mà còn cần một người nấu cùng. Anh không cần một người dõi theo đằng sau, còn cần người bước cùng đến cuối cuộc đời.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc