• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh sẵn sàng cho mối quan hệ mới chưa?

Byadmin

Jul 12, 2022

Em là người miền Tây, sống ở Sài Gòn, là nhân viên văn phòng.

Em cao 1,58 m, được nhận xét ưa nhìn, là người cầu tiến, thật thà, đủ tinh tế và sống tình cảm; thích thể thao nhẹ nhàng, đi du lịch và giải trí lành mạnh. Em nghiêm túc tìm anh – người có cùng mục tiêu tìm bạn tiến đến hôn nhân.

Không có nhiều thời gian rảnh rỗi vào buổi tối nhưng em biết cách sắp xếp sao cho cuộc sống cân bằng. Có thể anh thắc mắc vì sao ở tuổi 39 như em vẫn chưa lập gia đình? Với em, ai cũng có lựa chọn riêng và biết khi nào là thích hợp, là tốt nhất cho mình. Nếu được yêu thì tốt, không được yêu vẫn phải tập trung vào cuộc sống trước đã. Tình yêu với em là cảm xúc, không liên quan đến đẳng cấp, nhận thức,… yêu thì yêu không thì không.

Mong anh chân thành, nghiêm túc và phải sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Anh khoảng 39 đến 49 tuổi, sống và làm việc gần TP HCM nhé vì em không muốn yêu xa. Anh không hút thuốc, có công việc ổn định, có trách nhiệm với bản thân, gia đình nhé.

Thời gian với ai cũng quý báu, nếu anh có cùng mục tiêu như đề cập ở trên, em rất mong nhận được thư của anh. Cảm ơn mọi người đọc thư em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc