• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh sẽ yêu theo cách của em

Byadmin

Aug 6, 2022

Anh cao 1,68 m, ngoại hình khá, đủ tự tin sẽ làm em không phải thất vọng khi nắm tay anh trước bạn bè. Ngoài ra, nấu ăn cũng là điểm cộng của anh.

Công việc và cuộc sống cứ cuốn anh đi, đôi khi anh quên mất nhiệm vụ chính là phải tìm em, vì cuộc sống của anh không thể thiếu em được.

Anh từng có một gia đình nhưng đã ly hôn sau ba năm chung sống, lý do tại sao thì anh kể em nghe sau nhé. Anh sống độc thân hai năm nay tại TP HCM, tìm vui trong công việc, được bạn bè và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực cũng như sự chân thành.

Trong cuộc sống, anh luôn có trách nhiệm và biết cách cư xử. Tuy đằm tính nhưng anh khá hài hước và hào hứng khi gặp bạn thân. Anh có nhà ở Sài Gòn, sau khi ly hôn, anh cho thuê rồi dọn ra ngoài ở trọ một mình.

Anh không thích đánh bài, nhậu nhẹt hay trai gái, cũng không hút thuốc, không gia trưởng, sẵn sàng chia sẻ việc nhà cùng em. Lúc rảnh rỗi, anh thích thể thao và du lịch.

Anh vẫn mong nếu chúng ta về chung một nhà, anh sẽ dành tặng em những chuyến đi chơi ở những nơi em chưa hề tới hoặc nơi em thích. Nếu em có chung sự đồng cảm, hãy liên lạc với anh nhé.

Em có thể độc thân, ly hôn nhưng hy vọng em không vướng bận con cái. Mong em làm việc tại Sài Gòn vì anh thích sống ở thành phố này. Chờ tin em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc